LMHT: Tài khoản game có tên SKT T1 Faker được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng

Sức ảnh hưởng của Faker là quá lớn đến nỗi cái tên tài khoản cũ cũng được rao bán với giá trên trời

Kể từ khi bắt đầu công việc thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2013 cho đến nay thì Faker đã sử dụng 2 tài khoản tại máy chủ LMHT của Hàn Quốc, bao gồm SKT T1 Faker và Hide On Bush. Nhưng kể từ năm 2015 cho đến nay thì Quỷ Vương Faker chỉ sử dụng mỗi tài khoản HIde on Bush mà thôi, tài khoản còn lại dường như bị "bỏ xó" hàng năm liền.

LMHT: Tài khoản game có tên SKT T1 Faker được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng

Và sau nhiều mùa giải không sử dụng thì tài khoản có cái tên SKT T1 Faker đã nhanh chóng bị chính hệ thống của LMHT Hàn Quốc đổi tên thành 1135567del. Để rồi không biết một game thủ may mắn nào đó đã nhanh tay kịp tạo ra một tài khoản mới, chiếm lấy cái tên SKT T1 Faker.

LMHT: Tài khoản game có tên SKT T1 Faker được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng 2

LMHT: Tài khoản game có tên SKT T1 Faker được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng 3

Game thủ bí ẩn này cũng đã nhanh chóng rao bán tài khoản game có tên SKT T1 Faker trên những trang diễn đàn của Hàn Quốc với cái giá cao đến không ngờ. Với 44 triệu won (tương đương 900 triệu đồng) thì bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản game sở hữu cái tên của thần tượng.

Nhanh chóng đã có rất nhiều những bình luận bàn tán vô cùng sôi nổi liên quan đến tài khoản game mang tên SKT T1 Faker này. Nhiều người đã không khỏi trách móc cho rằng "kẻ nhanh tay kia" đã đổi tên tài khoản của Faker mà còn dám dùng nó để trục lợi cho bản thân mình. Một số người lại chê cười rằng chắc chắn sẽ không ai lại đi mua một tài khoản LMHT với giá cắt cổ như thế chỉ vì một cái tên.

LMHT: Tài khoản game có tên SKT T1 Faker được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng 4

Nhưng cũng có không ít người hâm mộ của Faker lại cảm thấy ấm lòng khi mà một cái tên ingame tuy cũ kỹ nhưng vẫn được lưu giữ lại để nhắc về những ngày tháng huy hoàng của Faker và những người đồng đội thời còn thi đấu dưới màu áo của SKT T1.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang