LMHT: Sofm vươn lên top 11 Thách Đấu Hàn bằng con bài Nocturne với tỷ lệ thắng cực khủng

Nocturne là một con bài đang được SofM kì ưa chuộng chỉ sau Lee Sin và độ hiệu quả của vị tướng này là không thể bàn cãi

Trong những ngày vừa qua thì SofM đã có một quãng thời gian rảnh rỗi sau khi giải đấu mùa xuân vừa kết thúc cùng với những người đồng đội tại Suning của mình. Dù vậy từ ngảy 10/05 cho đến thời điểm hiện tại thì Duy Cầu Giấy hiện đang tạm dừng chơi những trò chơi khác để tập trung và chuyên môn của mình, đó là leo top Thách Đấu tại máy chủ LMHT tại Hàn Quốc.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi thì SofM đã đưa tài khoản 8x8 JG của mình nhảy vượt bậc từ top 108 lên đến top 23 của máy thủ Thách Đấu Hàn Quốc, càng ngày càng tiến gần hơn đến top 10 và ở thời điểm hiện tại thì SofM đã đạt được vị trí top 11 của Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Sofm vươn lên top 11 Thách Đấu Hàn bằng con bài Nocturne với tỷ lệ thắng cực khủng

LMHT: Sofm vươn lên top 11 Thách Đấu Hàn bằng con bài Nocturne với tỷ lệ thắng cực khủng 2

Tốc độ leo rank của SofM tại máy chủ Hàn Quốc đang vô cùng khủng khiếp, trong bối cảnh những siêu sao hàng đầu tại đây đang vắng mặt khi phải tham gia MSI 2021. Tỷ lệ tắng của SofM cũng đạt được 61%, một con số vô cùng cao với hàng loạt loạt những chuỗi thắng liên tiếp lên đến hơn 10 trận đấu.

Nocturne là một con bài được SofM sử dụng rất nhiều và độ hiệu quả của nó là không thể bàn cãi và theo như ghi nhận thì SofM đã sử dụng Nocturne tại 10 trận đấu trong 7 ngày gần đây nhất, chỉ kém mỗi Lee Sin và ngang bằng Rumble về số lần xuất hiện, nhưng tỷ lệ thắng của Nocturne lại cao nhất với 10 trận Nocturne toàn thắng.

LMHT: Sofm vươn lên top 11 Thách Đấu Hàn bằng con bài Nocturne với tỷ lệ thắng cực khủng 3

Đáng chú ý nhất đó là kể từ khi mủa giải 2021 chính thức bắt đầu thì SofM đã sử dụng con bài Nocturne suốt 21 trận đấu và đạt một tỷ lệ thắng lên đến 90%, thậm chí anh còn đạt được một chuỗi thắng liên tục 18 trận liền chỉ với mỗi vị tướng này mà thôi. Tất nhiên lối lên đồ của Nocturne trong tay SofM cũng vô cùng đặc biệt khi hầu hết đều là những trang bị chống chịu, một phong cách Đi rừng đã quá quen thuộc đối với người Đi rừng của Suning này.

LMHT: Sofm vươn lên top 11 Thách Đấu Hàn bằng con bài Nocturne với tỷ lệ thắng cực khủng 4

Khi mà MSI 2021 vẫn còn gần nửa tháng nữa mới kết thúc và những tuyển thủ thuộc top đầu Thách Đầu Hàn Quốc vẫn chưa về nước thì khả năng SofM có thể đạt được vị trí top 1 Thách Đấu là hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt là trong thời điểm mà người Đi rừng của Suning đang có một quyết tập cao độ trong việc đánh xếp hạng mỗi ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang