LMHT: Xuất hiện tin đồn Dia1 có thể sẽ bị phạt cấm thi đấu vì hành vi "đi đêm"

Là một trong những người chơi Đường giữa xuất sắc nhất nền LMHT Việt Nam, có lẽ rất nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện tin đồng Dia1 có khả năng vướng phải án phạt vì "đi đêm"

Theo như một số thông tin vừa nhận được thì nhiều game thủ đang truyền tai nhau thông tin tuyển thủ SBTC Esports - Dia1 có khả năng sẽ phải nhận án phạt đến từ phía Ban tổ chức của VCS. Nguyên do cho án phạt này đó là Dia1 đã có những dấu hiệu vi phạm hợp đồng khi còn khoác trên mình màu áo của GAM Esports, cụ thể là hành vi "đi đêm" từng bị rất nhiều game thủ lên án.

Theo đó thì vào đầu thời kỳ chuyển nhượng của mùa giải 2021 thì Dia1 đã nói lời chia tay với GAM Esports để chuyển sang thi đấu cho SBTC Esports, đồng thời vướng phải khá nhiều câu chuyện luyện quan đến vấn đề nợ lượng với đội tuyển cũ của mình. 

Được biết thì hợp đồng của Dia1 và GAM Esports có thời hạn là 1 năm, tuy nhiên có lẽ trong thời gian còn thi đấu cho  GAM thì Dia1 đã có một số động thái vi phạm hợp đồng, tự tìm kiếm phương án chuyển nhượng trước khi hợp đồng hết hạn mà không thông qua sự đồng thuận của công ty chủ quản.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Dia1 có thể sẽ bị phạt cấm thi đấu vì hành vi đi đêm

Nếu Dia1 thực sự vi phạm thì có khả năng anh sẽ bị cấm thi đấu tỏng thời hạn 1 năm tại khuôn khổ của giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Việt nam. Trước đó thì Zeros cũng đã từng là một cái tên bị phạt khi có hành vi "đi đêm" với đội tuyển Phong Vũ Buffalo trong thời gian còn ràng buộc về hợp đồng với GAM Esports để rồi nhận án phạt cấm thi đấu 6 trận, kèm theo đó là hủy bỏ hoàn toàn mọi hợp đồng đã từng ký kết với PVB.

Và mới đây thì người đồng sáng lập SBTC Esports - Thầy Giáo Ba cũng đã bất ngờ có một động thái "bóng gió" về vụ việc này trên trang cá nhân của mình, đồng thời củng cố thêm cho người hâm mộ rằng có khả năng rất cao Dia1 sẽ phải nhận án phạt từ phía BTC của VCS trong vài ngày tới.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Dia1 có thể sẽ bị phạt cấm thi đấu vì hành vi đi đêm  2

Những thông tin liên quan đến tình hình của Dia1 sẽ được cập nhật nhanh nhất đến game thủ trong những bài viết tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang