Bị cấm hoạt động LMHT 2 năm, Quản lý của SBTC Esports vẫn chưa tung đoạn ghi âm 47 phút để bật lại GAM

Hiện giờ SBTC Esports đang trong tình thế hiểm nghèo nhất nhưng Quản lý của đội tuyển vẫn chưa tung đoạn ghi âm 47 phút mà mình từng tuyên bố sở hữu để tố ngược lại GAM Esports

Thiệt hại của SBTC Esports cho đến thời điểm hiện tại là vô cùng lớn khi đội tuyển này vừa mất đi Zeros bởi pha "tự hủy" của mình mà giờ đây cả tuyển thủ Đường giữa Dia1 và Quản lý của đội đồng loạt bị cấm tham gia vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp vì vấn đề "đi đêm".

Với hàng loạt những cái tên "bom tấn" lần lượt nói lời chia tay bất đắc dĩ với đội tuyển, kèm theo đó là người quản lý cũng không thể hoạt động trong thể thao điện tử được nữa thì "Dải Ngân Hà" mang tên SBTC Esports giờ đây chỉ còn là dĩ vãng khi chỉ con giữ lại được mỗi Celebrity và Slay.

Bị cấm hoạt động LMHT 2 năm, Quản lý của SBTC Esports vẫn chưa tung đoạn ghi âm 47 phút để bật lại GAM

Tất nhiên dù phía BTC không hề nói ai chính là người tung bằng chứng cho hành vi "đi đêm" của Dia1 nhưng có rất nhiều người hâm mộ của SBTC đã cho rằng đây là động thái đến từ chủ cũ của GAM Esports, người đã trực tiếp tham gia thương thảo trong việc chấm dứt hợp đồng giữa Dia1 và GAM.

Nhân vật này cũng đã từng được Quản lý của SBTC Esports nhắc đế qua những drama trước đây, điểm hình nhất chính là tại thời điểm đầu mủa giải khi mà Zeros vướng phải án phạt cấm thi đấu do phát ngôn không đúng mực của mình. Cụ thể thì Quản lý của SBTC Esports đã có những lời đả kích GAM Esports trên MXH về vấn đề nợ lương ngày trước, đồng thời tuyên bố đang nắm giữa một file ghi âm 47 phút lưu lại những bằng chứng liên quan đến những lùm xùm xung quanh vụ việc này.

Và ở thời điểm hiện tại, khi mà Quản lý của SBTC Esports đã chính thức bị cấm tham gia vào hoạt động thi đấu LMHT trong 2 năm nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa thấy được sự xuất hiện của đoạn ghi âm về bằng chứng vi phạm của GAM như đã từng tuyên bố.

Bị cấm hoạt động LMHT 2 năm, Quản lý của SBTC Esports vẫn chưa tung đoạn ghi âm 47 phút để bật lại GAM 2

Trong rất nhiều bình luận của cư dân mạng thì có những người đặt ra nghi vẫn về nguyên do khiến cho phía SE chưa tung bất kì bằng chứng nào để tố ngược lại GAM Esports cả, dù điều này có thể phần nào giúp cho Dia1 có thể thoát khỏi án phạt của mình. Một số ý kiến cho rằng "file ghi âm 47 phút" này không hề có thật, một số lại cho rằng SE đã gửi bằng chứng lên cho phía BTC của VCs nhưng nội dung trong đó vẫn chưa đủ để được xem là bằng chứng lật ngược thế cờ.

Bị cấm hoạt động LMHT 2 năm, Quản lý của SBTC Esports vẫn chưa tung đoạn ghi âm 47 phút để bật lại GAM 3

Có một thực tế đó là có khá nhiều nhân vật nổi tiếng của làng LMHT lên tiếng chỉ trích những vấn đề xung quanh chủ cũ của GAM Esports, tuy nhiên những bằng chứng để tố cáo nhân vật này lại không hề có. Bản thân Thầy Giáo Ba cũng đã thừa nhận rằng anh không thể nào được gì khác vì có kiện cáo thì cũng không có bất kì chứng cứ nào.

Thứ duy nhất mà Thầy Giáo Ba có thể làm ở thời điểm này đó chính là kháng án để "cứu" Dia1, thu thập thêm nhiều thông tin liên quan khác nhằm giảm nhẹ án phạt 1 năm của tuyển thủ này. Ngoài ra thì Thầy Giáo Ba cũng tuyên bố rằng "Đứa nào (tuyển thủ) bị V. chặn đường thi đấu thì về kiếm anh Ba, anh Ba tìm việc stream cho không phải lo."

Xét về mỗi phía thì ai cũng có quan điểm của riêng mình, nhưng nếu theo luật lệ của VCS thì Dia1 và SBTC Esports đã vi phạm quy định và việc người chơi Đường giữa của SE không thể thi đấu là một sự tiếc nuối lớn của cộng đồng người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang