NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử

Một nguồn tin rò rỉ vừa hé lộ một số đoạn tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đang liên hệ với một người thuộc đường dây cá độ thể thao điện tử khiên nhiều fan không khỏi hoang mang

Chỉ trong một ngày thôi thì cộng đồng LMHT Việt Nam không thể nào bàng hoàng hơn khi mà tuyển thủ đường giữa của SBTC Esports - Dia1 bất ngờ bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi "đi đêm". Ngoài ra thì người quản lý của tổ chức SBTC Esports cũng bị cấm vận hành, quản lý bất kì đội tuyển LMHT nào trong 2 năm.

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử

Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ của SBTC Esports phải hoang mang, thậm chí cả Zeros và Thầy Giáo Ba cũng đã phải lên tiếng ngay sau khi án phạt này được công bố. Hầu hết những chia sẻ của Zeros và Thầy Giáo Ba đều cho rằng một nhân vật được cho là Quản lý cũ của GAM Esports chính là người đã đứng đằng sau án phạt của Dia1 và Quản lý của SBTC Esports.

Hiện thì thì phía GAM Esports đang nhận về cho mình một làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, hầu hết đề cho rằng phía chủ cũ của GAM chính là kẻ đã "hãm hại" khiến cho đội hình của SBTC Esports tan vỡ hoàn toàn, trong khi MSI 2021 chỉ còn khoảng nửa tháng nữa sẽ kết thúc và hầu hết đội tuyển đang gấp rút chuẩn bị cho giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sắp bắt đầu.

Tuy nhiên theo như một nguồn tin  đã bất ngờ rò rỉ ra hình ảnh về những đoạn chat liên quan đến việc những tuyển thủ thuộc SBTC Esports đã có những hành vi cá độ thao điện tử.

Cụ thể theo như nguồn tin này cho biết thì người chơi Đường giữa và Đi rừng của SBTC Esports là Dia1 và Yijin đã có hành vi liên hệ cá độ thể thao điện tử một số giải đấu trong và ngoài nước.

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử 2

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử 3

Trong đoạn tin nhắn này thì chúng ta có thể thấy người có tên Chú Hào đã đặt biệt danh cho người cá cược với cái tên Quý Lê, mà trùng hợp thay tên thật của Dia1 là Lê Phú Quý nên nhiều khả năng Dia2 có dính đến vụ việc này

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử 4

Còn đây là hình ảnh được cho là Chú Hào đang "bắt kèo" với Nguyễn Lê Hải Đăng, tức là người cựu tuyển thủ Đi rừng của SBTC Esports trong một kèo đấu giữa G2 Esports và Fnatic.

Có thể thấy được rằng cả 2 nhân vật được cho là Dia1 và Yijin đều liên hệ với một người được cho là Chú Hào, mà theo như nguồn tin thu thập được cho biết thì người này chính là nhân vật từng "gạ kèo" Levi bán con rồng đầu tiên với giá lên đến 100 triệu đồng từng khiến cho cả cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi dậy sóng.

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử 5

NÓNG: Xuất hiện loạt tin nhắn cho rằng Dia1 và Yijin đã từng tham gia cá độ thể thao điện tử 6

Đoạn tin nhắn từng được Levi đăng tải về một người tên chú Hào gạ Levi con rồng đầu với giá 100 triệu đồng

Hiện tại vẫn chưa biết liệu những tin nhắn này có phải là sự thật hay không, nhưng với những đoạn tin nhắn này thì chúng ta có thể thấy được rằng GAM Esports không phải là một đội tuyển có lỗi hoàn toàn trong chuyện này, còn những thành viên của SBTC Esports cũng không phải là phe "bị hại" như nhiều game thủ vẫn thường nghĩ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang