LMHT: Quản lý SBTC Esports chính thức lên tiếng sau chuỗi ngày im lặng

Và vị quản lý này cũng khẳng định clip 47 phút là hoàn toàn có thật

Án phạt mà phía BTC dành cho 2 thành viên của SBTC Esports bao gồm Dia1 và Quản lý của SBTC Cao Lê Tuấn Tú đã khiến cho cộng đồng LMHT được "hít drama" liên tục trong những ngày qua. Dù cũng bị xử phạt chung với Dia1 nhưng quản lý của SBTC Esports - Cao Lê Tuấn Tú lại chưa có bất kì phản hồi gì trong việc phản pháo lại những cáo buộc về mình.

LMHT: Quản lý SBTC Esports chính thức lên tiếng sau chuỗi ngày im lặng

Tuy nhiên chuỗi ngày im lặng của vị quản lý này cũng đã chấm dứt, khi mà Ba Tú đã có những động thái đầu tiên trong việc hé lộ những thông tin quan trọng trong drama "đi đêm" này. Theo như những đăng tải trên story trang Facebook cá nhân của anh cho biết thì hình ảnh đoạn ghi âm 47 phút cũng đã chính thức được hé lộ.

Cũng đi kèm theo hình ảnh này thì Quản lý Tú đã khẳng định rằng nếu sự việc không được giải quyết đến nơi đến chống thì đoạn clip ghi âm này sẽ được công khai. Đồng thời anh cũng đã tuyên bố sẽ cắt nhỏ đoạn clip và đăng lên sau khi chuyển giao cố phẩn quản lý nhằm tránh ảnh hưởng đến đội tuyển SE.

LMHT: Quản lý SBTC Esports chính thức lên tiếng sau chuỗi ngày im lặng 2

Với những tuyên bố này thì chúng ta có thể phần đoán nào được rằng drama đình đám nhất làng LMHT ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Giờ đây những động thái nhỏ nhất của cả 2 bên đều có thể ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả chung cuộc và cộng đồng game thủ LMHT thì chỉ biết theo dõi những diễn biến mới nhất của cuộc chiến tưởng chừng như không có hồi kết này mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang