LMHT: DWG KIA chính thức đạt ngôi đầu bảng, C9 nói lời từ giã với MSI 2021

Cloud9 lại tiếp tục khiến cho người hâm mộ của mình thất vọng khi không thể nào tiến đến được Bán Kết của MSI 2021

Vòng Hỗn Chiến của MSI 2021 cũng đã chính thức khép lại và 4 đội tuyển xuất sắc nhất cũng đã được xác định bao gồm: DWG KIA, Royal Never Give Up, PSG Talon và MAD Lions. Những đội tuyển này sẽ tiếp tục bước tiếp vào những vòng trong của MSI 2021 và Cloud9 lẫn Pentanet.GG đã phải dừng bước tại giai đoạn vòng bảng thứ 2 này.

Ngày thi đấu thứ 5, cũng chính là ngày cuối cùng của vòng Hỗn Chiến đã diễn ra với 2 tâm điểm chính với cuộc đối đầu giữa DK và RNG, kèm theo đó là cuộc đua giành lấy vé đi đến Bán kết của 3 đội tuyển còn lại bao gồm PSG, MAD và C9.

Dù từng có thể đánh bại được RNG một cách xuất sắc tại ngày thi đấu thứ 4 với hi vọng có thể tiến sâu hơn vào vòng trong, nhưng C9 đã lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ của mình thất vọng với thất bại trước PGG, một đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng.

Cơ hội để cho C9 tiến vào được bán kết đã là con số 0 tròn trĩnh, kèm theo đó là trận thua trước PSG Talon trong ngày thi đấu thứ 5, còn MAD thì lại giành lấy được một chiến thắng bất ngờ trước RNG khiến cho trận đấu giữa C9 và MAD chỉ mang tính chất "giao hữu" mà thôi. Đại diện của Bắc Mỹ giờ đây đã chính thức bị loại khỏi Vòng Hỗn Chiến trong tiếc nuối của không ít người hâm mộ.

LMHT: DWG KIA chính thức đạt ngôi đầu bảng, C9 nói lời từ giã với MSI 2021

Trong trận đấu lượt về thì DK lại tiếp tục phải nhận lấy một thất bại trước RNG, nhưng đội tuyển đến từ LPL cũng không hề khá khẩm hơn đối thủ của mình là bao khi liên tục thể hiện một phong độ không ổn định trước MAD Lions ở trận đấu lượt về sau đó.

Điều này đã giúp cho DK dù liên tục thua RNG ở cả lượt đi lẫn lượt về nhưng vẫn có thể xếp ở vị trí nhất bảng và có quyền chọn lựa đối thủ của mình tại Bán Kết với hiệu số 8-2. Trong khi đó thì RNG đã phải để thau đến 3 trận trước những đối thủ như MAD, C9 và PSG.

LMHT: DWG KIA chính thức đạt ngôi đầu bảng, C9 nói lời từ giã với MSI 2021 2

Tại vòng Bán Kết thì DWG KIA đã lựa chọn MAD Lions làn đối thủ của mình, tỏng khi đó thì Royal Never Give Up sẽ đối đầu với PSG Talon trong loạt trận diễn ra vào ngày 20/05 và 21/05 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang