LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết

Khi nhiều người đặt ra rất nhiều hoài nghi về clip 47 phút thì Thầy Giáo Ba đã lên tiếng khẳng định trong buổi stream mới nhất của mình khiến không ít người hâm mộ an tâm phần nào

Vận xui của SBTC Esports vẫn chưa dừng lại khi mà cả Dia1 lẫn Quản lý của đội tuyển đều dính phải án phạt nặng nền đến từ phía BTC của VCS vì hành vi "đi đêm". Vụ việc này đã khiến cho không ít người hâm mộ của đội tuyển này bàng hoàng vì giờ đây SBTC Esports đã mất đi gần hết dàn trụ cột của mình thông qua hàng loạt án phạt.

LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà một thông tin chấn động khác lại xuất hiện với nghi vấn Dia1 và Yijin đã từng tham gia vào đường dây cá độ thể thao điện tử. Đây là một điều tối kỵ đối với bất kì tuyển thủ chuyên nghiệp nào và những ai từng vướng phải đều phải chịu một án phạt rất nặng.  Điển hình nhất chính là trường hợp của tuyển thủ PHT đã bị cấm thi đấu 2 năm vì hành vi cá cược.

LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết 2

Và hi vọng cuối cùng của đội tuyển SE đó chính là việc Quản lý Cao Lê Tuấn Tú sẽ tung đoạn clip 47 phút mà anh luôn nhắc đến để "lật ngược thế cờ", hay ít nhất là có thể giảm bớ phần nào án phạt cho Dia1. Và vui mừng thay thì trên sóng stream của Thầy Giáo Ba hôm qua thì nam streamer này đã khẳng định rằng đoạn clip này là có thật, hiện đã được gửi lên Ban tổ chức của VCS để xem xét.

Thầy Giáo Ba khẳng định clip ghi âm 47 phút là có thật tại phút thứ 10:00

Thông tin này đã khiến cho không ít người hâm mộ của SBTC Esports không khỏi vui mừng vì họ tin rằng với những bằng chứng trong đoạn clip đó sẽ có thể phần nào giảm nhẹ tình tiết, hay thậm chí là chứng minh được rằng Dia1 không có hành vi "đi đêm".

LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết 3

LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết 4

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin được nói bởi Thầy Giáo Ba và chưa có bất kì thông tin xác thực nào trong việc Dia1 sẽ được giảm án trong thời gian tới. Chưa hết trong buổi stream của Giám đốc GAM Esports - Izumin cũng đã khẳng định rằng án phạt của Dia1 chỉ là "tập 1" mà thôi, vì thế những sóng gió của nền LMHT Việt Nam chắc chắn vẫn sẽ chưa dừng lại, ít nhất là trong tương lai gần.

LMHT: Thầy Giáo Ba khẳng định clip 47 phút là có thật, đã gửi lên VCS để giải quyết 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang