LMHT: Dia1 chính thức lên tiếng sau án phạt, cho rằng khả năng kháng cáo thành công rất thấp

Dia1 đã chính thức lên tiếng sau án phạt của mình

Sau khá nhiều những tranh cãi liên quan đến án phạt của BTC VCS dành cho mình thì trong buổi stream mới đây, Dia1 đã có những chia sẻ khá buồn về trải nghiệm của bản thân trong vấn đề này, đồng thời giải thích rõ ràng toàn bộ về vụ việc vừa qua.

Theo như Dia1 cho biết thì khả năng để kháng án trong trường hợp của mình là vô cùng thấp, nguyên do là phía GAM đã nắm rõ luật lệ của VCS nên đã thực hiện việc kiện cáo đúng theo luật. Trong buổi họp dẫn đễ vụ việc đi đêm này thì Quản lý của SBTC Esports, lúc này là ông Cao Lê Tuấn Tú đã tự nhận mình là đại diện của Dia1 và điều đó đã phần nào khiến cho lợi thế nghiêng hẳn về phía chủ cũ của GAM Esports.

LMHT: Dia1 chính thức lên tiếng sau án phạt, cho rằng khả năng kháng cáo thành công rất thấp

Dù vậy thì Dia1 cũng đã cho biết rằng tại thời điểm đó thì bản thân anh đã nhận được quyền cho phép rời khỏi GAM, đồng thời đưa ra tin nhắn từ phía đạ diện của GAM về điều này, kèm theo đó là chia sẻ:

Em cũng không biết sao mình bị ban nữa mọi người à. Hợp đồng của em kết thúc là ngày 17/11, nhưng cách đó ít ngày thì người ta đã nhắn tin cho phép ra đi rồi. Em cũng xin giấy rời đội như trong tin nhắn này nè, thế nhưng bên đó cứ hẹn hoài mà không đưa giấy thành ra mình không làm gì được khi người ta chiếu theo luật"

Trong buổi stream này thì nhiều người hâm mộ cũng thấy nam cựu tuyển thủ Đường giữa của SBTC Esports đã không khỏi bức xúc khi đội tuyển cũ đã cho phép ra đi nhưng cuối cùng lại tố cáo vụ việc của anh là "đi đêm". Nhưng nếu xét về lý thì phía SBTC Esports lẫn Dia1 khó có thể để phản pháo lại trong tình huống này.

Dia1 cũng cho biết rằng bản thân hiện tại cũng không biết nên làm gì ngoài việc cố gắng stream chăm chỉ mỗi ngày. Nếu trong một năm nữa mà cảm thấy sự việc không ổn thì anh có thể sẽ trở về Đà Nẵng vì người thân của anh cũng đang muốn tuyển thủ này về quê sau những biến cố xảy ra trong những ngày qua.

LMHT: Dia1 chính thức lên tiếng sau án phạt, cho rằng khả năng kháng cáo thành công rất thấp 2

Sau án đi đêm thì Dia1 lại tiếp tục vướng phải nghi án cá độ thể theo điện tử cùng với Yijin, tuy nhiên ở thời hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin xác thực nào từ phía BTC VCS cả.

Thầy Giáo Ba vừa qua cũng cho biết rằng phía SBTC cũng đã có bằng chứng để minh oan về vụ việc "đi đêm" của Dia và đoạn clip ghi âm 47 phút đã được gửi cho BTC của VCS nhằm kháng cáo, hiện vẫn đang chờ kết quả chính thức mà thôi. Mong rằng với những kháng cáo đến từ phía SBTC Esports thì Dia1 có thể sẽ quay trở lại thi đấu LMHT trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang