LMHT: Zeros lại tiếp tục tung tin nhắn, khẳng định GAM còn đang nợ Levi 200 triệu đồng

Zeros lại tiếp tục tung ra hàng loạt những bằng chứng cho rằng GAM Esports đã từng nợ lương thưởng của người đội trưởng Levi với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng

Những câu chuyện liên quan đến lương thưởng của EasyLove trong những ngày hôm qua đã nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi gay gắt của cộng đồng game thủ LMHT và Zeros cũng nhận về cho mình khá nhiều chỉ trích khi công bố mức lương của người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên Zeros cũng không có ý định ngừng lại và quyết tâm chó người hâm một thấy được GAM đã từng trả lương thấp và nợ lương, thưởng của tuyển thủ ngày trước.

Và trong lần này thì Zeros đã nhắc đến một trong những thành viên quan trọng nhất trong đội hình của GAM Esports, đó là người đội trưởng Levi.

LMHT: Zeros lại tiếp tục tung tin nhắn, khẳng định GAM còn đang nợ Levi 200 triệu đồng

Trên sóng stream trực tiếp của mình thì Zeros đã tiết lộ ngoài khoản lương 100 triệu đồng (theo như lời của Zeros) ra thì Levi cũng được hứa sẽ thưởng thêm 40 triệu đồng mỗi tháng nữa nếu như GAM có thể giành được chức vô địch. Mỗi mùa giải sẽ kéo dài khoảng 5 tháng và tổng tiền thưởng mà Levi có thể nhận được sẽ là 200 triệu đồng nếu như đội có thể đạt được chức vô địch ở thời điểm đó.

Bằng chứng được Zeros đưa ra đó chính là đoạn chat giữa Zeros và Levi khi người đội trưởng của GAM đã cho biết rằng anh vẫn chưa nhận được số tiền thưởng này như Giám đốc của đội tuyển này từng hứa. Nội dung đoạn chat như sau:

"- Zeros: Anh Khánh, tiền trước anh vô địch được 200 triệu, anh có được không?

- Levi: Anh không.

- Zeros: Anh không đòi luôn hả?

- Levi: Anh không. Từ đầu anh đã xác định là không có cái đó rồi."

LMHT: Zeros lại tiếp tục tung tin nhắn, khẳng định GAM còn đang nợ Levi 200 triệu đồng 2

Theo như những gì mà Zeros cho biết, kèm theo đoạn hội thoại trên thì nhiều người cũng phần nào đoán ra được rằng 200 triệu đồng đáng lẽ là số tiền mà Levi phải nhận được sau khi giúp GAM giành được chức vô địch. Trong đoạn chat đó thì Levi dường như cũng biết về sự hiện diện của khoản tiền thưởng này, nhưng không có ý định đòi vì anh đã "xác định là không có".

Điều này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của không ít game thủ, bởi khoản tiền thưởng 200 triệu đồng được Zeros nhắc đến liệu có trong điều khoản của hợp đồng hay không, hay chỉ là "nói miệng" mà thôi? Nếu đây là một điều khoản trong hợp đồng cam kết lương thưởng cho Levi khi đạt thành tích cao thì GAM Esports chắc chắn đã vi phạm hợp đồng.

Tuy nhiên trong trường hợp ngược lại, nếu như đây chỉ là "giao kèo miệng" thì chẳng có cơ sở nào để tố cáo việc GAM nợ lương thưởng đối với Levi cả, và cũng điều tương tự đối với những tuyển thủ khác từng bị cho là GAM nợ lương và thưởng như Zeros từng hé lộ.

LMHT: Zeros lại tiếp tục tung tin nhắn, khẳng định GAM còn đang nợ Levi 200 triệu đồng 3

Trước đây thì Zeros cũng từng tố rằng GAM nợ lương và thưởng của mình, tuy nhiên trong suốt quãng thời gian tố cáo đó thì Zeros chẳng thể đưa ra được bất kì văn bản nào chứng minh rằng đội tuyển GAM Esports đã và đang nợ lương thưởng của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang