LMHT: EasyLove sẽ trở thành streamer cảu SBTC sau khi rời khỏi GAM Esports?

Cuối cùng thì cộng đồng cũng có thể yên tâm khi EasyLove cũng có thể tìm được một bến đỗ mới cho bản thân mình

Vừa qua khi mà những drama nổ giữa Zeros, Thầy Giáo Ba, SBTC Esports với GAM Esports thì người chịu nhiều thiệt thòi nhất khi "nằm không cũng dính đạn" chính là EasyLove. Vì mục đích "bóc phốt" chủ sở hữu cũ của GAM nên anh đã vô tình bị những người đồng đội của mình lôi vào cuộc chiến này.

Cũng không lâu sau đó thì EasyLove cũng đã bất ngờ nói lời chia tay với GAM và bến đỗ mới nhất của anh chàng này đang là chủ đề được cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Và người hâm mộ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà trên sóng livestream mới nhất của Thầy Giáo Ba đã xuất hiện gương mặt của EasyLove, đây có thể được xem là một động thái xác nhận rằng anh chàng sẽ gia nhập vào SBTC Esports trong tương lai.

LMHT: EasyLove sẽ trở thành streamer cảu SBTC sau khi rời khỏi GAM Esports?

Thấy chí trong một số góc quay thì người hâm mộ của Thầy Giáo Ba còn phát hiện ra được rằng EasyLove đã có cho mình một góc máy riêng ngay trong phòng stream của SBTC. Vì vậy mà khả năng anh chàng chỉ làm khách mời đã bị loại bỏ hoàn toàn mà người hâm mộ của Thầy Giáo Ba đã cho rằng EasyLove sẽ trở thành một thành viên chính thức của SBTC với vai trò là một streamer.

LMHT: EasyLove sẽ trở thành streamer cảu SBTC sau khi rời khỏi GAM Esports? 2

Trước đây thì Thầy Giáo Ba cũng đã từng tuyên bố rằng những tuyển thủ nào từng bị anh V. chèn ép, chơi xấu thì cứ tìm đến SBTC và Thầy Ba để được hỗ trợ về công việc streamer chứ không cần phải lo lắng việc kiếm tiền.

Dù từng hé lộ rằng việc bản thân rời khỏi game không liên quan gì đến vụ việc của Zeros liệt kê tiền lương của đồng đội cũ trên stream nhưng từng có một số thông tin hé lộ rằng EasyLove đã bị đưa vào trong danh sách chuyển nhượng của GAM trong thời điểm nhạy cảm.

LMHT: EasyLove sẽ trở thành streamer cảu SBTC sau khi rời khỏi GAM Esports? 3

Việc EasyLove xuất hiện tại SBTC cũng là một đồng thái cho thấy được rằng những lời khẳng định của Thầy Giáo Ba trước đó không phải là "nói cho vui" mà là "người thật việc thật". Điều này cũng đã phần nào giúp cho cộng đồng game thủ cảm thấy yên lòng hơn khi biết được rằng EasyLove đã có được một bến đỗ mới cho mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang