LMHT: Caynon bất ngờ than mệt vì đã gồng gánh DK quá nhiều?

Cộng đồng Hàn Quốc đã thấy lời than thở của Caynon ngay sau khi DK thất bại tại MSI 2021

Tại MSI 2021 vừa qua thì DWG KIA đã không thể giành lấy được chức vô địch MSI đầu tiên cho mình khi để thua RNG tại trận Chung Kết với tỷ số 2-3 sát sao. Có thể thấy đại diện của Hàn Quốc dù đã có thể kéo được trận đấu đến ván đấu thứ 5 nhưng họ lại không thể đem lại niềm tự hào về cho khu vực lẫn người hâm mộ.

Có thể thấy được rằng người hâm mộ Hàn Quốc đặt rất nhiều kỳ vọng vào Canyon và Showmaker có thể gồng gánh được toàn bộ DK để giành lấy chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên người Đi rừng sinh năm 2001 lại không thể thi đấu với phong độ cao nhất và điều này đã khiến cho bản thân anh cảm thấy vô cùng thất vọng với màn trình diễn của bản thân.

LMHT: Caynon bất ngờ than mệt vì đã gồng gánh DK quá nhiều?

Mới đây nhất thì cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng Canyon đã đổi tên tài khoản LMHT của mình thành "Tôi mệt rồi" và những người hâm mộ của DK đang cảm thấy lo lắng về việc người chơi Đi rừng này đang chịu quá nhiều áp lực sau thất bại tại MSI 2021, đồng thời lo sợ rằng phong độ của Caynon sẽ xuống dốc trong những giải đấu sắp tới.

Ngoài ra có nhiều luồng ý kiến cho rằng cả Caynon và Showmaker đã quá mệt mỏi trong việc gồng gánh toàn bộ DWG KIA trong giải đấu lần này. Khi Khan không thể có được một phong độ sung mãn như Nuguri hay bộ đôi đường dưới của DK có nhiều lần chơi dưới sức thì cả Showmaker và Caynon đã phải luôn thi đấu 100% sức lực của mình.

LMHT: Caynon bất ngờ than mệt vì đã gồng gánh DK quá nhiều? 2

Dù vậy thì nhiều game thủ lại cho rằng vì Caynon là MVP của CKTG 2020 và điều này nghĩ ngay đến lời nguyền không may mắn của những người đạt danh hiệu này cho những mùa giải sau.

Điển hình nhất chính là trường hợp của IG Ning và FPX Tian khi cả 2 tuyển thủ Đi rừng này đều từng giành lấy danh hiệu MVP của một giải đấu CKTG nhưng cho cho đến nhừng mùa giải tới thì phong độ của cả 2 tuyển thủ này đều đi xuống thất rõ. Thậm chí từng có thời điểm mà Ning và Tian đều không thể tiếp tục thi đấu vì những vấn đề cá nhân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang