Valorant Master Reykjavik – Team Liquid vs KRU Esports – Khi "headshot machine" không cho team bạn chơi game

Một trận đấu quá chênh lệch khi KRU phải đối đầu với một team có bề dày thành tích cực kì khủng như Team Liquid, và hơn hết là ScreaM - một game thủ quá nổi tiếng trong cộng đồng game FPS với biệt tài 1 tap - 1 kill.

Khép lại ngày thi đấu thứ 4 là cuộc đụng độ giữa Team Liquid (EU) và KRU Esports (Arghentina) - một cặp đấu cũng rất chênh lệch về trình độ.

"Headshot Machine" ScreaM cùng những bạn trẻ đã có một cuộc đụng độ khá cam go khi KRU có những màn comeback ngoạn mục ở map đấu thứ 2, nhưng sự phối hợp còn khá non khiến cho các chàng trai Nam Mỹ phải dừng bước.

Cấm/Chọn map

Valorant Master Reykjavik Team Liquid vs KRU Esports Khi headshot machine không cho team bạn chơi game

 

Map 1

Một hiệp đấu vô cùng nhanh chóng với chiến thắng quá dễ dàng dành cho ScreaM cùng đồng đội của mình khi thi đấu ở một map nghiêng về phần skill nhiều hơn. Liên tục bắn vào mồm đối thủ, Team Liquid nhẹ nhàng giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 2 - 13 với phương châm không cho đối thủ chơi game.

Valorant Master Reykjavik Team Liquid vs KRU Esports Khi headshot machine không cho team bạn chơi game 2

 

Map 2

Qua map thi đấu thứ 2, "Lí Quì" bất ngờ bị đối phương dẫn trước cực kì sâu mặc dù ScreaM được đồng đội của mình chăm như chăm con và được ưu tiên nhặt orb để nhanh có ulti. Có lúc KRU vượt lên dẫn trước với cách biệt 5 round đấu. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ được quyết định ở ván 3, Team Liquid bất ngờ vực dậy bằng sự toả sáng của các tài năng trẻ như L1NK và Jamppi với những tình huống tay cực kì to để mang về những round đấu quyết định. Kết quả Team Liquid lội ngược dòng và giành chiến thắng ở map này với tỉ số 13 - 9, qua đó bước tiếp vào chung kết nhánh thua. Và đối thủ của họ không ai khác chính là V1 - kẻ thù cũ đã đánh bại họ tơi tả với tỉ số chung cuộc 2-0.

Valorant Master Reykjavik Team Liquid vs KRU Esports Khi headshot machine không cho team bạn chơi game 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang