Valorant Master Reykjavik – Fnatic vs X10 Esports – Quá khó cho đại diện Đông Nam Á

Vượt qua bao nhiêu chông gai để đến với sân khấu thế giới, "Youtuber" Patiphan cùng những người đồng đội của mình vẫn không thể nào vượt qua được cái tên sừng sỏ đến từ khu vực EU

Cặp đấu thứ 2 thể hiện rõ sự chênh lệch về trình độ của những đội tuyển đến từ SEA - một khu vực còn rất non trẻ trong bộ môn Esports

Fnatic - một trong những ứng cử viên cho chức vô địch đối đầu với X10 Esports - một chú ngựa non vươn ra từ khu vực SEA. Cả hai gặp nhau ở nhánh thua khi Fnatic đã vuột chân khỏi nhánh thắng một cách vô cùng đáng tiếc đối với người hâm mộ đội tuyển này.

 

Cấm/Chọn map

 Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á

 

Map 1

Một map đấu quá chênh lệch về mặt tactic giữa hai đội. Với lối chơi bài bản cùng những tình huống ra vào hợp lí. Đại diện của EU bước một chân vào trận tiếp theo với một chiến thắng áp đảo 13 - 4. X10 tỏ ra yếu thế hoàn toàn trong khi các cá nhân của team lại có những tình huống đấu skill không kém gì so với Fnatic.

Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á 2

 

Map 2

Vươn lên dẫn trước với một cách biệt vô cùng lớn, những tưởng các chàng trai trẻ X10 sẽ lật ngược lại được thế cờ nhằm đưa trận đấu đến với map thi đấu cuối cùng, nhưng vận may lại không mỉm cười với họ. Sử dụng tài nguyên một cách hơi thiếu tổ chức cùng việc phối hợp đồng đội, X10 để cho Fnatic vươn lên cân bằng tỉ số, từ đó vượt lên trên và dành chiến thắng với những tình huống xử lí vô cùng kỉ luật. X10 đành chấp nhận chuyện ra về với 25000$ tiền thưởng cùng hơn 170 điểm xếp hạng trên danh sách tổng sau khi để thua với tỉ số 13 - 9.

Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cha đẻ PUBG thu hẹp quy mô studio, dừng phát triển một tựa game đang Early Access

Cha đẻ PUBG thu hẹp quy mô studio, dừng phát triển một tựa game đang Early Access

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Brendan Greene, người được biết đến nhiều nhất với vai trò cha đẻ của PUBG: Battlegrounds, vừa thông báo cắt giảm nhân sự tại studio PlayerUnknown Productions và chấm dứt quá trình phát triển tựa game sinh tồn roguelike Prologue: Go Wayback. Đây là dự án từng được kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi mới cho Brendan Greene sau khi rời Krafton để thành lập studio riêng vào năm 2021.

Game Online
Marvel's Wolverine cho phép giảm bớt cảnh bạo lực nếu người chơi muốn

Marvel's Wolverine cho phép giảm bớt cảnh bạo lực nếu người chơi muốn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đoạn trailer mới của Marvel's Wolverine đã khiến không ít người bất ngờ bởi mức độ bạo lực và máu me mà Insomniac Games mang lên màn ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích những cảnh chiến đấu quá nặng đô. Tin vui là Marvel's Wolverine sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh hoặc tắt bớt các hiệu ứng bạo lực thông qua hệ thống hỗ trợ accessibility.

Game Offline
Siêu phẩm Webtoon "Overgeared" đổ bộ màn ảnh Anime: Khi "Thợ rèn huyền thoại" tái định nghĩa sức mạnh

Siêu phẩm Webtoon "Overgeared" đổ bộ màn ảnh Anime: Khi "Thợ rèn huyền thoại" tái định nghĩa sức mạnh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau bao ngày chờ đợi, "bom tấn" Webtoon Hàn Quốc – Overgeared – đã chính thức xác nhận sẽ được chuyển thể thành Anime và dự kiến lên sóng vào tháng 10/2026. Với sự góp mặt của đội ngũ sản xuất lừng danh từ dự án Sword Art Online, cuộc hành trình từ một kẻ nợ nần chồng chất trở thành chiến binh "trang bị tận răng" của Grid hứa hẹn sẽ làm bùng nổ mùa phim cuối năm.

Giải trí
Lên đầu trang