Valorant Master Reykjavik – Fnatic vs X10 Esports – Quá khó cho đại diện Đông Nam Á

Vượt qua bao nhiêu chông gai để đến với sân khấu thế giới, "Youtuber" Patiphan cùng những người đồng đội của mình vẫn không thể nào vượt qua được cái tên sừng sỏ đến từ khu vực EU

Cặp đấu thứ 2 thể hiện rõ sự chênh lệch về trình độ của những đội tuyển đến từ SEA - một khu vực còn rất non trẻ trong bộ môn Esports

Fnatic - một trong những ứng cử viên cho chức vô địch đối đầu với X10 Esports - một chú ngựa non vươn ra từ khu vực SEA. Cả hai gặp nhau ở nhánh thua khi Fnatic đã vuột chân khỏi nhánh thắng một cách vô cùng đáng tiếc đối với người hâm mộ đội tuyển này.

 

Cấm/Chọn map

 Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á

 

Map 1

Một map đấu quá chênh lệch về mặt tactic giữa hai đội. Với lối chơi bài bản cùng những tình huống ra vào hợp lí. Đại diện của EU bước một chân vào trận tiếp theo với một chiến thắng áp đảo 13 - 4. X10 tỏ ra yếu thế hoàn toàn trong khi các cá nhân của team lại có những tình huống đấu skill không kém gì so với Fnatic.

Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á 2

 

Map 2

Vươn lên dẫn trước với một cách biệt vô cùng lớn, những tưởng các chàng trai trẻ X10 sẽ lật ngược lại được thế cờ nhằm đưa trận đấu đến với map thi đấu cuối cùng, nhưng vận may lại không mỉm cười với họ. Sử dụng tài nguyên một cách hơi thiếu tổ chức cùng việc phối hợp đồng đội, X10 để cho Fnatic vươn lên cân bằng tỉ số, từ đó vượt lên trên và dành chiến thắng với những tình huống xử lí vô cùng kỉ luật. X10 đành chấp nhận chuyện ra về với 25000$ tiền thưởng cùng hơn 170 điểm xếp hạng trên danh sách tổng sau khi để thua với tỉ số 13 - 9.

Valorant Master Reykjavik Fnatic vs X10 Esports Quá khó cho đại diện Đông Nam Á 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang