Noway bất ngờ gia nhập đội tuyển SBTC Tốc Chiến với vai trò vô cùng đặc biệt

Trong một diễn biến mới nhất thì Noway sẽ tham gia vào đội tuyển SBTC Tốc Chiến với vai trò đưa đội tuyển này đi đến chiến thắng

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì cái tên Noway không còn quá xa lạ khi anh là một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng và có công lớn trong việc đưa nền Esports nước nhà vươn ra thế giới. Bản thân Noway cũng từng được cộng dồng game thủ Việt trao cho biệt danh "Xạ thủ số 1 Việt Nam" đã phần nào chứng minh được khả năng, kinh nghiệm của anh chàng này trên đấu trường chuyên nghiệp.

Noway bất ngờ gia nhập đội tuyển SBTC Tốc Chiến với vai trò vô cùng đặc biệt

Và trong một động thái bất ngờ nhất thì Noway sẽ trở thành một thành viên của đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến của SBTC Esports. Theo như thông báo mới nhất từ phía đội tuyển SBTC Tốc Chiến với nội dung như sau:

Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến.”

Noway bất ngờ gia nhập đội tuyển SBTC Tốc Chiến với vai trò vô cùng đặc biệt 2

Đây chắc chắn là một tin vô cùng đáng mừng đối với cộng đồng game thủ Tốc Chiến cũng như SBTC Esports khi họ thể hiện tham vọng mãnh liệt của đội tuyển cho giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021 sắp tới. Vừa qua thì SBTC Esports cũng đã khiến cho cộng đồng được một phen nức lòng khi có thể giành lấy chiến thắng vô cùng thuyết phục trước ứng cử viên vô địch Saigon Phantom.

Trên trang Fanpage chính thức của mình thì Noway cũng chia sẻ rằng “Đến lúc hỗ trợ mấy đứa em đi Seagame rồi cả nhà ơi. Mọi người nhớ ủng hộ em trong vai trò mới nhé!!!”. 

Chúng ta có thể thấy được rằng đội tuyển Tốc Chiến SBTC nói chung và Noway nói riêng đang có tham vọng đưa đội tuyển này lên ngôi vô địch Icon Series SEA mùa hè 2021 và xa hơn đó là slot tham dự SEA Games được tổ chức ngay tại sân nhà Việt Nam vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang