Valorant Master Reykjavik ngày 5 – Team Liquid vs The Vikings – "ông nội nhánh thua" trắc trở bước tiếp

Team Liquid bước vào trận thi đấu tiếp theo với ham muốn comeback ngược từ nhánh thua để bước vào trận chung kết tổng đã phải đối đầu với một đối thủ cực kì khó nhằn đến từ Nam Mỹ là The Vikings

ScreaM cùng các đàn em của mình đã có một chiến thắng tương đối chật vật với đội tuyển The Vikings khi họ xém để map thi đấu đầu tiên về tay của đối thủ.

Cấm/Chọn map

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Team Liquid vs The Vikings ông nội nhánh thua trắc trở bước tiếp

 

Map 1

Bất ngờ xảy đến với trận đấu khi đội tuyển The Vikings có một màn thi đấu vô cùng xuất sắc cả về mặt chiến thuật cũng như kĩ năng khi đối đầu với Team Liquid. Đôi lúc họ còn vượt lên dẫn trước đối phương với một lối chơi áp đảo hoàn toàn. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm của mình và sự toả sáng của Soulcas khi liên tiếp có những tình huống cầm chim phóng vào mặt địch vô cùng tín chỉ, Team Liquid từng bước lấy lại lợi thế và chiến thắng với tỉ số 13 - 8.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Team Liquid vs The Vikings ông nội nhánh thua trắc trở bước tiếp 2

 

Map 2

Bước vào map thứ 2 - map pick của Team Liquid, mọi thứ trở nên quá dễ dàng khi họ giành chiến thắng hết sức thuyết phục với tỉ số 13 - 4. Một ván đấu chứng kiến quá nhiều sự chênh lệch về kĩ năng solo kill của các player hai đội. ScreaM kết thúc trận đấu với màn quadra kill vô cùng mãn nhãn, xứng đáng với danh hiệu "Headshot Machine" của mình.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Team Liquid vs The Vikings ông nội nhánh thua trắc trở bước tiếp 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang