Valorant Master Reykjavik ngày 5 – Sentinals vs Nuturn Gaming – khi những củ kim chi gục ngã

Đội tuyển duy nhất còn sót lại của khu vực châu Á đối đầu với Sentinals - những gã khổng lồ được đánh giá là đội tuyển có khả năng giành chức vô địch nhất giải đấu này.

Niềm hi vọng của châu Á đã không thể nào đánh bại được một đội tuyển được coi là mạnh nhất giải đấu lần này khi để thua quá sâu trong cả 2 map thi đấu.

 

Cấm/Chọn map

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Sentinals vs Nuturn Gaming khi những củ kim chi gục ngã

 

Map 1

Tự tin bước vào map pick của mình khi 4 round thi đấu đầu tiên họ đưa thế trận về vạch cân bằng. Nhưng đó là tất cả những gì mà họ có thể làm được. Sentinals quá mạnh để các chàng trai có thể địch lại khi không phải chỉ có mình Tenz toả sáng mà 4 thành viên còn lại đều có những màn thể hiện khiến cho Nuturn phải "thở oxy". Nhẹ nhàng kết thúc với tỉ số 13 - 5, Sentinals bước vào ván đấu thứ 2 với một tâm lí vô cùng nhẹ nhàng so với đội bạn.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Sentinals vs Nuturn Gaming khi những củ kim chi gục ngã 2

Map 2

Vẫn là một thế trận áp đảo dành cho đội tuyển Bắc Mỹ khi họ trên cơ hoàn toàn so với đối thủ. Nuturn không thể làm gì khác hơn ngoài việc ngậm ngùi về nước khi trình độ của họ không thể sánh bằng một nửa của Sentinals, chưa nói tới chiến thuật. 13 - 4 quá nhẹ nhàng cho những gã khổng lồ.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Sentinals vs Nuturn Gaming khi những củ kim chi gục ngã 3

 

Đối thủ của họ trong trận chung kết tổng là một trong hai đội: Fnatic hoặc Team Liquid. Hai đội này sẽ gặp nhau vào ngày mai, và kết quả trận đấu sẽ được cập nhật nhanh nhất trên Lag, các bạn nhớ đón đọc nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang