Đại thắng tại Icon Series SEA, Thầy Giáo Ba và Ba Tú tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển SBTC Tốc Chiến

Nhanh chóng có rất nhiều game thủ đã réo tên của GAM Esports để cà khịa về scandals cũ của đội tuyển này

Dù chưa thể đạt được những thành công lớn với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nhưng mà tổ chức SBTC Esports cuối cùng cũng đã được an ủi phần nào khi mà đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến của họ cũng đã có thể lên được ngôi vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Đội tuyển Tốc Chiến của SBTC Esports đã có một phong độ hủy diệt hoàn toàn và không để thua bất kì một trận đấu nào tại vòng Playoffs cả.

Đại thắng tại Icon Series SEA, Thầy Giáo Ba và Ba Tú tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển SBTC Tốc Chiến

Điều này cũng đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng và hi vọng vào một tương lai đội tuyển này có thể vươn ra thế giới, chinh chiến tại khuôn khổ giải đấu Super Cup sắp tới.

Tuy nhiên trong một hé lộ mới nhất của nam streamer Zeros thì anh đã vô tình nói ra một thông tin khá thú vị khi trò chuyện cùng với người anh trai Minas của mình. Cụ thể thì 800 triệu đồng tiền tưởng vô địch của Icon Series SEA sẽ được chia đề cho các tuyển thủ và tổ chức SBTC không giữ lại cho mình đồng nào cả.

Đại thắng tại Icon Series SEA, Thầy Giáo Ba và Ba Tú tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển SBTC Tốc Chiến 2

Đại thắng tại Icon Series SEA, Thầy Giáo Ba và Ba Tú tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển SBTC Tốc Chiến 3

Sau khi nắm bắt được thông tin này thì ngay lập tức cộng đồng lại nhắc đến drama giữa Zeros và đội tuyển GAM Esports khi mà hàng loạt những vấn đề nợ lương thưởng bị khui ra. Cộng đồng cũng không quên gợi nhớ lại việc các tuyển thủ của GAM dù lên ngôi vô địch và đem về số tiền thưởng là 400 triệu đồng nhưng họ lại chỉ nhận được hơn 10 triệu đồng tiền thưởng mà thôi. Còn những tuyển thủ thuộc team Tốc Chiến của SBTC lại được bỏ túi cả trăm triệu đồng mới thấy mức đãi ngộ khác biệt đến như thế nào.

Đại thắng tại Icon Series SEA, Thầy Giáo Ba và Ba Tú tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển SBTC Tốc Chiến 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang