LMHT: Rò rỉ đội hình chính thức của SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021 sắp tới

Sau rất nhiều những biến cố thì đội hình chính thức của SBTC Esports cũng dần lộ diện với hàng loạt các tân binh.

Đội tuyển LMHT của SBTC Esports dù chưa công bố đội hình chính thức của mình nhưng cộng đồng game thủ cũng đã có thể phần nào đoán được những tuyển thủ sẽ đảm nhiệm các vị trí của đội tại VCS Mùa Hè 2021 sắp tới. Và trong một hé lộ mới nhất thì đội hình của SBTC Esports sẽ có 7 tuyển thủ, trong đó có sự xuất hiện của 5 tân binh.

Sau rất nhiều những khó khăn tại VCS Mùa Xuân 2021 thì SBTC Esports đã phải nói lời chia tay với hàng loạt những siêu sao như Venus, Zeros, Dia1, Yijin. Cũng bởi vì thế mà đội hình này cần có những thay đổi mạnh mẽ hơn về nhân sự, để rồi chỉ còn bộ đôi đường dưới là Slay và Celebrity là được giữ nguyên mà thôi.

LMHT: Rò rỉ đội hình chính thức của SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021 sắp tới

Ở vị trí Đường trên sẽ được tuyển thủ TH (chuyển đến từ BTS) đảm nhận, dù còn là một tuyển thủ trẻ tuôi nhưng anh cũng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại VCS và TH cũng là học trò cũ của HLV Violet khi còn ở EVOS. Kèm theo đó là sự xuất hiện của một tài năng trẻ tại vị trí này là Marcus đến từ Young Buffalo.

Vị trí Đi rừng là một điểm bất ngờ khi K1thy1 sẽ là cái tên duy nhất đảm nhận và anh là một cái tên mới mẻ đối với cộng đồng LMHT Việt nam, là nhân tố được chọn vào SE Academy để tham dự VCSB cách đây không lâu.

Người sẽ thay thế cho chỗ trống của Dia1 tại khu vực đường giữa sẽ là Vince, một cựu tuyển thủ của đội tuyển OPG từng thi đấu tại VCS trong mùa giải 2020 vừa qua. Từng thi đấu tại vị trí Đường trên nhưng kể từ khi tham gia VCSB thì Vince đã chuyển sang chơi đường giữa.

Cuối cùng đó là cựu tuyển thủ CBL của Team Secret sẽ đảm nhận vị trí Hỗ trợ cùng với Slay.

LMHT: Rò rỉ đội hình chính thức của SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021 sắp tới 2

Như vậy đội hình chính thức của SBTC Esports tham dự giải VCS Mùa Hè 2021 sắp tới sẽ bao gồm: 

Đường Trên: Trần “TH” Lê Trung Hậu, Đinh “Marcus” Võ Quốc Cường

Đi Rừng: Nguyễn “K1thy1” Nhật Trường

Đường Giữa: Trần “Vince” Hoài Vinh

Xạ Thủ: Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp

Hỗ Trợ: Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân, Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng

HLV: Ngô “Violet” Mạnh Quyền

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang