LMHT: GimGoon bất ngờ chạm mặt SofM sau trận cãi vã và report đội trưởng của SN ngay sau đó

Dù phía SofM không hề nói bất cứ câu gì nhưng GimGoon vẫn lặng lẽ report người đội trưởng của Suning

Sự việc SofM có những lời lẽ không chuẩn mực với GimGoon của FPX đã và đang khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc và Việt Nam không khỏi xôn xao. Vì là người buông ra những lời lẽ khó nghe trước nên SofM hiện đang nhận về cho mình khá nhiều những chỉ trích từ cộng đồng, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng GimGoon chính là cá nhân có động thái khiêu khích từ trước.

LMHT: GimGoon bất ngờ chạm mặt SofM sau trận cãi vã và report đội trưởng của SN ngay sau đó

LMHT: GimGoon bất ngờ chạm mặt SofM sau trận cãi vã và report đội trưởng của SN ngay sau đó 2

Khi xem lại những trận đấu trước của GimGoon thì nhiều người đã phát hiện rằng anh chàng tuyển thủ của FPX thường chơi không tốt khi bị tranh giành vị trí Đường trên - vị trí mà anh chàng này đánh chắc tay nhất.

LMHT: GimGoon bất ngờ chạm mặt SofM sau trận cãi vã và report đội trưởng của SN ngay sau đó 3

Thậm chí nhiều người đã phát hiện ra rằng GimGoon đã gặp cả SofM lẫn Huangfeng ngay sau trận đấu đầy tranh cãi đó, và GimGoon lại một lần nữa pick tướng không liên quan đến đội hình của toàn đội.

Cụ thể thì anh chàng đã có thể pick một vị tướng Pháp Sư để bổ sung thêm SMPT cho khu vực Đường giữa, tuy nhiên GimGoon vẫn quyết định sử dụng con bài Fiora. Thậm chí khi Huangfeng nhắc nhở rằng  “no AP zzz” (team không có SMPT) thì GimGoon chỉ đáp trả bằng dấu "?" mà thôi.

LMHT: GimGoon bất ngờ chạm mặt SofM sau trận cãi vã và report đội trưởng của SN ngay sau đó 4

Kết quả với một đội hình chỉ toàn sát thương vật lý thì cả SofM lẫn GimGoon đều kết thúc trận đấu với một KDA cực tệ là 7/9 và 2/6. Nhiều người xem stream của GimGoon cũng nhận thấy được rằng anh ta đã lặng lẽ report cả SofM và Huangfeng dù cặp đôi của Suning không hề nói bất kì một câu nào trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Hiện tại thì những ý kiến về hành vi toxic của SofM và hành động có tính "thách thức" của GimGoon vẫn đang được cộng đồng game thủ bàn luận một cách sôi nổi với rất nhiều những bình luận trái chiều. Tất nhiên thì hành phạt dành cho SofM là không thể tránh khỏi nhưng nhiều game thủ cũng cho rằng GimGoon cũng là người đáng phải nhận lấy án phạt cho riêng mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang