LMHT: Dopa loại Faker và Showmaker ra khởi vị trí người chơi Đường giữa xuất sắc nhất

Thay vào đó là một cái tên mà ai có thể ngờ đến được

Trong những ngày gần đây thì Dopa cũng thường xuyên có những buổi livestream truyện trò và chia sẻ với người hâm mộ của mình về những tình hình liên quan đến môi trường thi đấu chuyên nghiệp tại các khu vực. Mới đây nhất thì trong một buổi giao lưu của mình, Dopa cũng đã chỉ ra ai là tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất tại LCK ở thời điểm hiện tại. Cụ thể theo như lời của Dopa nói như sau:

Chovy sẽ được xướng tên như tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất năm nay trừ khi cậu ấy bắt đầu chơi một game nào đó khác. Trong số tất cả người chơi ở sever Hàn và Super Sever mà tôi đã gặp, không một ai được như Chovy. Mỗi khi đối đầu với Chovy, cậu ấy khiến tôi thật sự cảm thấy mình chỉ còn là một ngôi sao hết thời

LMHT: Dopa loại Faker và Showmaker ra khởi vị trí người chơi Đường giữa xuất sắc nhất

Dopa luôn được cộng đồng LMHT Hàn Quốc biết đến với khả năng leo rank Thần Tốc và ngôi vị top 1 máy chủ Hàn Quốc là một nơi mà anh thường xuyên đặt chân vào. Với sự hiểu biến sâu rộng của bản thân về LMHT nên Dopa thường có rất nhiều những nhận định chính xác liên quan đến meta cũng như thực lực của các tuyển thủ tại các giải đấu chuyên nghiệm.

Dopa cũng không mấy khi dành lời khen ngợi cho bất kì một tuyển thủ nào cả và số ít được nhận lời khen của anh chính là Faker, ShowMaker và Chovy. Người chơi Đường giữa của Hanwha Life Esports đang từng bước chứng minh bản thân là một tài năng trẻ qua nhiều mùa giải của LCK. Dù có thay đổi đội tuyển từ Griffin sang HLE thì Chovy luôn khẳng định bản thân là một người chơi hàng đầu cho vị trí Đường giữa.

LMHT: Dopa loại Faker và Showmaker ra khởi vị trí người chơi Đường giữa xuất sắc nhất 2

Chovy sở hữu cho mình khả năng đi đường cực kì tốt, thậm chí còn thể hiện khả năng gánh đội của bản thân trong nhiều trận đấu. Thời điểm Chovy tỏa sáng nhất đó chính là lần giúp cho HLE có thể giành chiến thắng trước DragonX và một số trận đấu quan trọng của LCK Mùa Xuân 2021.

Nhưng đáng buồn thay Chovy hiện vẫn chưa nhận được cho mình bất kì danh hiệu nổi bật nào cả khi mà cả 2 lần vào được Chung kết LCK thì anh đề nhận lấy thất bại cay đắng. Trong 2 lần tham dự CKTG cũng không phải là thời điểm mà Chovy có được phong độ tốt nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang