LMHT: HLV kkOma khẳng định ông không thể chấp nhận việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi

Dù vướng phải một lịch trình di chuyển, thi đấu dày đặc nhưng kkOma vẫn rất tự tin về khả năng chiến thắng của DWG KIA

Từ khi dẫn dắt được SKT T1 để đạt được chức vô địch CKTG 3 lần liên tiếp thì HLV KkOma đã được xem là một trong những cái tên xuất sắc nhất thế giới, được hàng loạt các đội tuyển khao khát hợp tác cùng. Hiện tại ông cũng đang là HLV của nhà Đương kim Vô địch LCK Mùa Xuân 2021 - DWG KIA. Đội tuyển này cũng đã xuất sắc đạt được thành tích Á Quân MSI 2021 vừa qua.

LMHT: HLV kkOma khẳng định ông không thể chấp nhận việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi

Sau khi trở về từ Iceland thì những thành viên của DK sẽ phải đối mặt với một lịch trình luyện tập dày đặc nhằm bảo vệ được chức vô địch LCK của mình, đồng thời cạnh tranh để lấy được chiếc vé đến với CKTG 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Chưa kể những đội tuyển đối thủ của DK tại Hàn Quốc lại có nhiều thời gian để nghi ngơi, luyện tập hơn khi DK đang vướng phải lịch thi đấu tại MSI 2021.

Tuy nhiên trong một tuyên bố mới nhất của HLV kkOma khi được hỏi về lịch trình thi đấu, di chuyển liên tục không có thời gian nghỉ ngơi của DK thì ông đã nói rằng: “Cá nhân tôi không bao giờ chấp nhận việc những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi. Những tuyển thủ phải thích ứng với mọi hoàn cảnh mà họ gặp phải.”

LMHT: HLV kkOma khẳng định ông không thể chấp nhận việc tuyển thủ than vãn mệt mỏi 2

Tất nhiên KkOma cũng cho biết đội tuyển đang gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải khi mà lịch trình của họ đang quá dày đặc, không đủ thời gian để nghỉ ngơi và luyện tập. Chưa kể việc trở thành ứng cử viên hàng đầu của chức vô đich LCK cũng đã phần nào tạo áp lực lớn lên những tuyển thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang