LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy phải chịu án phạt nội bộ vì sự thiếu trách nhiệm của bản thân

Hành động chậm trễ của TheShy đã khiến cho không ít người hâm mộ phải bất ngờ khi mà LPL Mùa Hè 2021 sắp bắt đầu

LPL Mùa Hè 2021 chuẩn bị khởi tranh và hiện tại thì các đội tuyển tham gia vào giải đấu này đã chính thức chốt đội hình thi đấu của mình. Cũng tại thời điểm này thì đội tuyển Invictus Gaming lại là cái tên gây chú ý nhất khi đưa ra thông báo rằng TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa. Nguyên do là anh đã tập trung muốn và không kịp hoàn tất quy trình các ly khi bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc.

Cũng bởi vì lý do này mà đội tuyển thủ Neny đã được đưa vào đội hình chính để thay thế cho chỗ trống của TheShy trong những vòng đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy phải chịu án phạt nội bộ vì sự thiếu trách nhiệm của bản thân

Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì đã xuất hiện khá nhiều những tin đồn trên Weibo rằng đội TheShy đã phải nhận một án phạt nội bộ từ phía IG với nguyên do liên quan đến thái độ "vô trách nhiệm" của tuyển thủ này với đội tuyển. Theo như nguồn tin này cho biết thì phía Ban lãnh đạo của IG đã thể hiện sự không hài lòng với HLV Nofe và TheShy khi họ chưa hoàn thành đủ quy trình cách ly, dẫn đến việc không thể xuất hiện tại giải đấu mùa hè.

Được biết thì lịch thi đấu của LPL Mùa Hè 2021 đã được chốt cách đây 1 tháng và tất cả đội tuyển tham gia đều được thông tin về vấn đề này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì cả TheShy và Nofe vẫn chưa hoàn thành được quy trình cách ly. Đây cũng là nguyên do khiến cho Ban lãnh đạo của IG cho rằng tuyển thủ này đã trì hoãn việc bay sang Trung Quốc và họ đối với họ đây là một hành động thể hiện việc thiếu trách nhiệm với đội tuyển.

Dù TheShy có hoàn thành quy trình cách ly và tập trung với IG thì tuyển thủ này cũng phải bị buộc phải ngồi dự bị như một án phạt nội bộ và thời gian mà TheShy phải ngồi dự bị sẽ kéo dài cho đến hết giai đoạn 1 của LPL Mùa Hè 2021.

LMHT: Xuất hiện tin đồn TheShy phải chịu án phạt nội bộ vì sự thiếu trách nhiệm của bản thân 2

Rất nhiều người hâm mộ LPL cũng thắc mắc về nguyên nhân vắng mặt của TheShy khi chắc chắn rằng bản thân anh là người nắm rõ lịch thi đấu của giải đấu mùa hè nhưng lại chậm trễ. Nhưng chúng ta cũng cần biết rằng việc TheShy bị phạt hiện chỉ là một tin đồn mà thôi, trong khi Invictus Gaming vẫn chưa có bất kì thông báo gì để xác nhận về việc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang