LMHT: Tian lên tiếng bênh vực SofM, ẩn ý chỉ trích GimGoon có lối chơi quá cá nhân

Dù SofM là người sai nhưng nhiều game thủ tại LPL, mới đây nhất là Tian đã lên tiếng bênh vực cho đội trưởng của Suning, đồng thời ẩn ý chỉ trích GinGoon có lối chơi ích kỷ

Sự việc giữa SofMGimGoon tranh cãi với nhau trong một trận đấu Xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc hiện vẫn khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao. Rất nhiều người hâm mộ tại LPL lẫn Việt Nam cho rằng hành động của SofM là không đúng so với chuẩn mực của một tuyển thủ chuyên nghiệp, chưa kể SofM còn là một tuyển thủ hàng đầu LPL, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ của mình.

LMHT: Tian lên tiếng bênh vực SofM, ẩn ý chỉ trích GimGoon có lối chơi quá cá nhân

Tuy nhiên nhiều game thủ sau khi xem xét kỹ lại tình huống dẫn đến sự việc giữa SofM và GimGoon thì họ đã phần nào đứng về phía của SofM trong sự việc này. Đáng chú ý nhất chính là cựu tuyển thủ của FPX - Tian cũng đã có những ý kiến để bênh vực cho SofM trong sự việc lần này ngay trên kênh stream cá nhân của mình như sau:

SofM khi ấy thua thông 5 trận liên tiếp rồi, nếu may mắn hơn thì anh ấy đã gặp mấy đồng đội kiểu như Knight, ít ra những người như cậu ấy còn có quyết tâm thắng game. Nếu Gimgoon mà không feed như vậy thì SofM đã không có động thái gay gắt như thế

LMHT: Tian lên tiếng bênh vực SofM, ẩn ý chỉ trích GimGoon có lối chơi quá cá nhân 2

Tian cũng được biết như là một người anh em thân thiết với SofM tại LPL, thậm chí nam cựu tuyển thủ này cũng đã từng thừa nhận rằng anh học hỏi được rất nhiều thứ từ cách đi rừng của SofM, đồng thời thể hiện sự hâm mộ của bản thân đối với Thần Rừng Việt Nam. Trong khi đó GimGoon cũng từng là đồng đội cũ của Tian khi anh đăng quang Vô địch CKTG 2019.

Điều này cho thấy Tian đều hiểu được rõ tính cách của cả SofM lẫn GimGoon nên phát biểu của anh mang một cái nhìn nhiều chiều và cụ thể hơn hẳn. Phát biểu của Tian không chỉ bênh vực SofM và còn có ý chỉ trích người đồng đội cũ của mình khi có lối chơi quá cá nhân chứ không mang tính đồng đội như Knight.

Trong buổi stream này cũng có khá nhiều bình luận đồng tình với Tian, cho rằng GimGoon là một người chơi toxic, thường xuyên có hành động đập bàn ghế trong mỗi trận đấu. Vụ việc này lần GimGoon giữ được bình tĩnh là do anh chàng đang stream mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang