SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos

Sau khi giành được chức vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021 thì SBTC Esports đã nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa từ ban tổ chức của giải đấu

SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã chính thức kết thúc với một chiến thắng không thể nào thuyết phục hơn dành cho SBTC eSports. Bên cạnh số tiền thưởng khổng lồ cho một giải đấu Tốc Chiến tại Việt Nam thì SBTC Esports còn nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa khác, đó chính là một chiếc cúp vô địch được mô phỏng theo chiếc găng tay của vị tướng Ezreal.

SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos 2

SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos 3

Ngay từ khi tạo hình của chiếc cúp này xuất hiện thì những người hâm mộ của SBTC và cộng đồng Tốc Chiến đã không khỏi xôn xao và rất nhiều bình luận đã xuất hiện để nói về chiếc cúp này. Theo đó thì những ý kiến được nhiều người đồng tình nhất đó chính là việc so sánh chiếc cúp này với chiếc Găng Tay Vô Cực của Thanos nổi tiếng thuộc nhà Marvel.

SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos 4

Thậm chí có nhiều game thủ còn nói vui rằng 5 viên Đá Vô Cực còn thiếu tương ứng với 5 tuyển thủ của SBTC Esports khi có thể thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình, đánh bại tất cả những đối thủ tham gia tại Icon Series SEA Mùa Hè 2021 để lên ngôi vô địch.

SBTC Esports Tốc Chiến nhận được món quà cực ý nghĩa, trông giống như Găng Tay Vô Cực của Thanos 5

Chiếc cúp này có thể được xem như một phần quà xứng đáng nhất cho những nỗ lực của SBTC Esports trong suốt quãng thời gian vừa qua. Mong rằng trong những giải đấu sắp tới thì SBTC Esports nói riêng và các tổ chức Tốc Chiến khác nói chung sẽ có thể dốc toàn bộ sức lực của mình để đem đến những trận đấu mãn nhãn nhất cho người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang