LMHT: Bug nghiêm trọng xuất hiện tại LPL Mùa Hè 2021, game thủ chỉ ra lỗi này đã xuất hiện từ lâu

Một ván đấu tại LPL Mùa Hè 2021 đã bị hoãn trong thời gian dài vì một lỗi chưa thể khắc phục xuất hiện

Tại ván đầu thứ 3 giữa hai đội tuyển là Bilibili Gaming và EDward Gaming trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 đã có một thời điểm mà trận đấu bị hoãn lại khá lâu, phải cho đến 10h30 tối (theo giờ Việt Nam) thì trận đấu mới chính thức kết thúc với chiến thắng dành cho EDG.

Ngay sau đó có rất nhiều game thủ đã không khỏi tò mò vì không biết nguyên do vì sao mà ván đầu thứ 3 lại bị hoãn lâu đến như thế. Cũng sau đó không lâu thì nguyên nhân cho việc này cũng đã được tiết lộ, đó là do Leona của Meiko đã không thể sử dụng được Tốc Biến Ma Thuật và anh đã phải thông báo gấp cho Ban tổ chức để hoãn ván đấu này lại.

LMHT: Bug nghiêm trọng xuất hiện tại LPL Mùa Hè 2021, game thủ chỉ ra lỗi này đã xuất hiện từ lâu

Sau một quãng thời gian dài chỉnh sửa thì phía ban tổ chức đã quyết định remake lại toàn bộ ván đấu thứ 3, kể cả phần cấm chọn, đồng thời nghiêm cấm sử dụng Tốc Biến Ma Thuật ít nhất là trong ván đấu này.

Cộng đồng game thủ toàn thế giới, thậm chí là game Việt cũng đã đưa ra nhận định rằng lỗi này đã xuất hiện từ rất lâu rồi và bản thân của họ cũng từng gặp tình trạng này không ít lần. Không chỉ riêng Leona mà bất cứ vị tướng nào sử dụng Tốc Biến Ma Thuật đều có khả năng gặp lỗi.

Theo như đánh giá của game thủ thì lỗi này tương đối nghiêm trọng bởi họ chỉ có thể sử dụng Tốc Biến Ma Thuật chỉ một lần duy nhất rồi không thể dự dụng được thêm bất kì một lần nào nữa.

LMHT: Bug nghiêm trọng xuất hiện tại LPL Mùa Hè 2021, game thủ chỉ ra lỗi này đã xuất hiện từ lâu 2

Nhanh chóng "thánh soi lỗi" Vandiril đã thử nghiệm ngay lỗi này trên máy chủ chính thức của LMHT và đồng thời cũng cho biết rằng lỗi này đã xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa được Riot Games đá động gì đến.

Hiện tại thì Riot Games vẫn chưa có bất kì phản hồi nào liên quan đến lỗi vừa xảy ra tại ván đấu thứ 3 của trận đấu giữa Bilibili Gaming và EDward Gaming cả. Tuy nhiên chúng ta cũng biết chắc rằng các tuyển thủ sẽ phải bỏ Tốc Biến Ma Thuật ra khỏi chiến thuật cua đội nếu không muốn lỗi này lại một lần nữa xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang