LMHT: Kênh Youtube LCK Tiếng Việt bất ngờ bay màu trước sự hoang mang của game thủ

Dù đã được mua bản quyền nhưng LCK tiếng Việt bất ngờ bay màu kênh Youtube mà không rõ lý do

Ngay trước khi trận đấu giữa T1 Esports và Fredit BRION tại tuần thi đấu thứ 2 của LCK Mùa Hè 2021 bắt đầu thì kênh Youtube của LCK Tiếng Việt bất ngờ "bay màu" không rõ nguyên nhân. Trên thông báo của kênh Youtube này cũng xuất hiện dòng báo rằng kênh bị chấm dứt hợp đồng vì "vi phạm chính sách".

LMHT: Kênh Youtube LCK Tiếng Việt bất ngờ bay màu trước sự hoang mang của game thủ

Điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ khi mà kênh LCK Tiếng Việt là kênh có bản quyền phát sóng hẳn hoi, cụ thể thì công ty chủ quản của BOX Esports đã bỏ ra một số tiền lên đến 10 tỷ đồng để có thể sử hữu bản quyền của LCK tại Việt Nam.

LMHT: Kênh Youtube LCK Tiếng Việt bất ngờ bay màu trước sự hoang mang của game thủ 2

Hiện tại thì người hâm mộ vẫn có thể theo dõi được trận đấu này ngay trên kênh Youtube của LCK Tiếng Việt. Cũng như theo thông báo từ trang LCK Tiếng Việt thì kênh Youtube hiện đang gặp một số vấn đề và sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

LMHT: Kênh Youtube LCK Tiếng Việt bất ngờ bay màu trước sự hoang mang của game thủ 3

Ngay sau khi kênh LCK Tiếng Việt mua được bản quyền phát sóng thì kênh cũng đã mời hàng loạt những Bình luận viên tên tuổi của làng LMHT Việt Nam tham dự, bao gồm Hoàng Luân, Văn Tùng, Ling Cao Thủ hay nữ BLV Linh San.

LMHT: Kênh Youtube LCK Tiếng Việt bất ngờ bay màu trước sự hoang mang của game thủ 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang