LMHT: Faker hài hước kể rằng nếu được quay về quá khứ thì anh sẽ mua thật nhiều Bitcoin

Dù là một người có mức thu nhập cực khủng nhưng Faker vẫn có những ước muốn rất thú vị

Faker được xem như là tuyển thủ LMHT có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới và tất nhiên mức lương mà anh nhận được khi thi đấu tại T1 cũng không hề nhỏ. Dù vậy thì Faker cũng giống như biết bao nhiêu người bình thường khác khi cũng có những ước mơ và tham vọng của riêng minh.

Điều này được thể hiện trong một chương trình hỏi đáp, khi mà Faker được hỏi rằng: “Bạn sẽ nói gì với bản thân khi được trở về quá khứ”? Nhanh chóng Faker đã chia sẻ rằng: “Tôi sẽ nói với bản thân mình là mua nhiều Bitcoin vào, dồn tiền mà mua 1000 đồng rồi giữ lại, 10 năm sau hãy bán

LMHT: Faker hài hước kể rằng nếu được quay về quá khứ thì anh sẽ mua thật nhiều Bitcoin

Đây là một câu trả lời cực kì thực tế của Quỷ Vương bởi 10 năm trước thì 1 đông Bitcoin có giá chẳng đáng bao nhiêu tiền cả. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì lại khác khi mà 1000 đồng Bitcoin có thể có gián hơn 40 triệu đô la Mỹ (hơn 900 tỷ VND).

Trong chương trình này thì tuyển thủ Huyền Thoại của T1 cũng đã có khá nhiều những câu trả lời khác mà được người hâm mộ đánh giá là vô cùng "mặn mòi" hơn hẳn ngày thường. Đây cũng chính là điều khiến cho fan của Faker cảm thấy không khỏi thích thú.

Điển hình nhất là câu: “Tôi thấy bản thân mình giống Ryze trong LMHT nhất. Đó là vị tướng vì đam mê nghiên cứu cổ ngữ mà trọc cả đầu. Nếu tôi chơi LMHT nhiều thì sau này chắc cũng y như vậy mất

LMHT: Faker hài hước kể rằng nếu được quay về quá khứ thì anh sẽ mua thật nhiều Bitcoin 2

Faker cũng không quên nhắc đến những người đồng đội của anh tại T1 ở thời điểm hiện tại, từ việc đánh giá Ellim là người đẹp trai nhất cho đến Teddy là người ồn ào nhất. Faker cũng cho biết cách để khiến Teddy im lạng đó là "săn" người đàn em của mình trong những trận đấu xếp hạng nhiều nhất có thể.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang