LMHT: ShowMaker phải chuyển xuống chơi Xạ thủ vì bộ đôi đường dưới quá tạ?

DWG KIA đang khá chật vật trên con đường giữ vững danh hiệu vô địch LCK của mình khi bộ đôi đường dưới đang xuống phong độ trầm trọng

Trong một thông tin mới nhất khiến cho cộng đồng LMHT xôn xao đã cho rằng toàn bộ đội hình của DWG KIA sẽ có rất nhiều những xáo trộn tại trận đấu với Afreeca Freecs thuộc khuôn khổ Vòng bảng của LCK Mùa Hè 2021. Nguồn tin này đã cho biết rằng Ghost hiện đang có phong độ quá kem nên sẽ được cho phép nghỉ ngơi và vị trí của anh sẽ được thay thế bằng ShowMaker.

LMHT: ShowMaker phải chuyển xuống chơi Xạ thủ vì bộ đôi đường dưới quá tạ?

Trong trận đấu này thì người Đi rừng dự bị Malrang sẽ được sử dụng để cho Canyon có thể đảm nhận vị trí Đường trên, còn Khan sẽ phụ trách khu vực Đường giữa.  Như thế đội hình mới của DWG KIA cụ thể như sau:

Đường trên: Canyon.

Đi rừng: Malrang.

Đường giữa: Khan.

Xạ thủ: ShowMaker.

Hỗ trợ: BeryL.

Và game thủ cũng đã nhận thấy được rằng khả năng mà ShowMaker sẽ đảm nhận vai trò Xạ thủ là tại những trận đấu Rank Hàn khi mà anh đang sử dụng rất nhiều những vị tướng Xạ thủ tại Đường giữa. Có lẽ HLV kkOma vẫn tin tưởng đưa vị trí Xạ thủ cho ShowMaker là việc đưa một Xạ thủ trẻ của đội Academy lên thay thế.

LMHT: ShowMaker phải chuyển xuống chơi Xạ thủ vì bộ đôi đường dưới quá tạ? 2

DWG KIA đã phải nhận lấy trận thua đầu tiên của mình tại lượt đấu thứ 2 thuộc vòng bảng LCK Mùa Hè 2021. Đây không phải là một kết quả quá tệ nhưng việc bộ đôi đường dưới của DK đang có dấu hiệu sa sút phong độ kể từ khi MSI 2021 diễn ra cho đến nay cũng chính là nguyên nhân chính khiến cho họ để thua trước RNG.

Nếu màn thể hiện của bộ đôi đường dưới DK vẫn không có bất kì tiến triển nào thì đội tuyển này sẽ rất khó khăn trong việc bảo vệ ngôi vô địch LCK của mình. 

Về trường hợp của Ghost thì tuyển thủ này đang có dấu hiệu không theo kịp meta của LMHT khi lối chơi của DK hiện đang tập trung khá nhiều vào nửa trên của bản đồ, từ đó BeryL cũng phả roam tuyến trên nhiều hơn. Điều này phần nào khiến cho Ghost đã yếu trong giai đoạn đi đường lại càng gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

 LMHT: ShowMaker phải chuyển xuống chơi Xạ thủ vì bộ đôi đường dưới quá tạ? 3

Dù vậy đội hình trên vẫn chỉ là tin đồn và chúng ta chưa biết liệu HLV kkOma sẽ đem đến những bất ngờ nào cho người hâm mộ vào ngày 17/06 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang