LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm?

T1 hiện cũng đang trong trạng thái bất ổn và những thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức sẽ vô cùng cần thiết trong những trận đấu sắp tới

Ở thời điểm hiện tại thì cộng đông LCK vẫn còn đang khá hào hứng với màn tráo đổi đội hình của đội tuyển DWG KIA, khi mà Ghost đang không có phong độ tốt thì những thành viên còn lại của đội đã phải chơi ở những vị trí trái với sở trường của mình như Showmaker xuống Xạ Thủ hay Canyon chuyển ra chơi Đường Giữa.

Dù đội hình này chưa thật sự có thể vận hành một cách trơn tru nhưng kết quả mà nhà vô địch CKTG 2020 nhận được vẫn khiến người hâm mộ mãn nhãn với 2 chiến thắng liên tiếp trước Afreeca Frecs và DRX với đội hình mới này.

LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm?

Và  một câu hỏi được cộng đồng game thủ đặt ra, đó là T1 Esports hiện cũng đang trong tình trạng bất ổn sau trận thua trước Liiv SANDBOX và liệu họ có làm nhiều mà DK đã làm hay không.

BLV Hoàng Luân cũng đã nhận thấy được rằng đây là một thắc mắc có căn cứ, bản thân anh cũng là một người thường xuyên theo dõi những trận đấu của LCK nên Hoàng Luân đã đưa ra nhận định T1 hoàn toàn có thể làm được điều tương tự. Anh tiếp tục đưa ra những dự đoán thú vị nếu T1 thực hiện việc thay đổi vị trí thi đấu của các tuyển thủ, đáng chú ý nhất đó là anh muốn nhìn thấy Faker xuất hiện trong vị trí Đi rừng:

Tôi sẽ thử Faker đi rừng, để đi theo con đường của Ambition coi như thế nào. Vì đây là một người chơi có kinh nghiệm điều khiển rừng. Faker rất quen việc gọi rừng ra trong những thế như thế nào nên anh ta cũng sẽ biết được rừng ra như thế nào sẽ tác động được lên đường giữa“.

LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm? 2

Hoàng Luân cũng muốn thấy được tài năng trẻ Clozer xuất hiện tại Đường giữa, Keria sẽ đảm nhận vị trí Đường trên và Teddy sẽ chuyển xuống Hỗ trợ cho Gumayusi. Tất nhiên những thay đổi này chỉ là giả định và đội hình của T1 bị xáo trộn quá nhiều, nhưng với những lời "tiên tri" của Hoàng Luân thì liệu T1 có thay đổi những vị trí chủ chốt của mình trong tương lai không, chúng ta hãy cùng chờ thử nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Studio MAPPA – "gã khổng lồ" đứng sau những siêu phẩm như Jujutsu Kaisen hay Attack on Titan – đã chính thức đổ bộ thị trường Trung Quốc bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Thượng Hải sầm uất. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ phát cuồng không phải là những món đồ chơi đắt đỏ, mà là sự xuất hiện của một nhân vật bước ra từ trang sách: Reze.

Giải trí
Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang