LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm?

T1 hiện cũng đang trong trạng thái bất ổn và những thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức sẽ vô cùng cần thiết trong những trận đấu sắp tới

Ở thời điểm hiện tại thì cộng đông LCK vẫn còn đang khá hào hứng với màn tráo đổi đội hình của đội tuyển DWG KIA, khi mà Ghost đang không có phong độ tốt thì những thành viên còn lại của đội đã phải chơi ở những vị trí trái với sở trường của mình như Showmaker xuống Xạ Thủ hay Canyon chuyển ra chơi Đường Giữa.

Dù đội hình này chưa thật sự có thể vận hành một cách trơn tru nhưng kết quả mà nhà vô địch CKTG 2020 nhận được vẫn khiến người hâm mộ mãn nhãn với 2 chiến thắng liên tiếp trước Afreeca Frecs và DRX với đội hình mới này.

LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm?

Và  một câu hỏi được cộng đồng game thủ đặt ra, đó là T1 Esports hiện cũng đang trong tình trạng bất ổn sau trận thua trước Liiv SANDBOX và liệu họ có làm nhiều mà DK đã làm hay không.

BLV Hoàng Luân cũng đã nhận thấy được rằng đây là một thắc mắc có căn cứ, bản thân anh cũng là một người thường xuyên theo dõi những trận đấu của LCK nên Hoàng Luân đã đưa ra nhận định T1 hoàn toàn có thể làm được điều tương tự. Anh tiếp tục đưa ra những dự đoán thú vị nếu T1 thực hiện việc thay đổi vị trí thi đấu của các tuyển thủ, đáng chú ý nhất đó là anh muốn nhìn thấy Faker xuất hiện trong vị trí Đi rừng:

Tôi sẽ thử Faker đi rừng, để đi theo con đường của Ambition coi như thế nào. Vì đây là một người chơi có kinh nghiệm điều khiển rừng. Faker rất quen việc gọi rừng ra trong những thế như thế nào nên anh ta cũng sẽ biết được rừng ra như thế nào sẽ tác động được lên đường giữa“.

LMHT: Liệu Faker và đồng đội có xáo trộn đội hình của mình như cách mà DK đã làm? 2

Hoàng Luân cũng muốn thấy được tài năng trẻ Clozer xuất hiện tại Đường giữa, Keria sẽ đảm nhận vị trí Đường trên và Teddy sẽ chuyển xuống Hỗ trợ cho Gumayusi. Tất nhiên những thay đổi này chỉ là giả định và đội hình của T1 bị xáo trộn quá nhiều, nhưng với những lời "tiên tri" của Hoàng Luân thì liệu T1 có thay đổi những vị trí chủ chốt của mình trong tương lai không, chúng ta hãy cùng chờ thử nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt chốn hậu cung của nàng Miêu Miêu chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với quy mô hoành tráng hơn bao giờ hết. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "The Apothecary Diaries" (Kusuriya no Hitorigoto / Tạm dịch: Dược sư tự sự) mùa thứ 3 mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer quảng bá cùng hình ảnh visual chủ đạo (key visual), đồng thời ấn định thời điểm lên sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dự án điện ảnh chuyển thể từ tựa game hành động Sleeping Dogs đang có những bước tiến mới. Simu Liu, ngôi sao của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cho biết bộ phim hiện đã có đạo diễn, công ty sản xuất và đang trong quá trình đàm phán với Square Enix để tiến tới giai đoạn triển khai tiếp theo.

Phim Ảnh
ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

quânQuân Kít

Không chỉ những mẫu card đồ họa cao cấp đang chịu áp lực tăng giá, phân khúc GPU giá rẻ cũng có nguy cơ đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026. PC Partner Group, công ty đứng sau ZOTAC, INNO3D và Manli, cho rằng giá bán trung bình của GPU có thể tiếp tục tăng khi chi phí bộ nhớ leo thang.

Công Nghệ
Lên đầu trang