LMHT: Rookie bất ngờ tuyên bố rằng sẽ không có cơ hội nào cho Ning quay trở về IG

Dù từng có rất nhiều tin đồn được đưa ra nhưng cơ hội để Ning quay trở về với IG là vô cùng khó

Trong khoảng thời gian đầu năm 2021 thì giới truyền thông Trung Quốc đã đưa tìn rằng tuyển thủ từng đạt chức vô địch CKTG 2018 - Ning sẽ quay trở lại với đấu trường LPL chuyên nghiệp trong giai đoạn mùa hè này. Cùng thời điểm đó thì cựu tuyển thủ Đi rừng của IG cũng đã cày lên 1000 điển Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc khiến cho tin đồng này càng được củng cố hơn nữa.

Tuy nhiên lần cuối cùng mà cộng đồng game thủ thấy được sự xuất hiện của Ning đó là tại MSI 2021 với vai trò là một khách mời và cũng từ thời điểm đó đến nay thì không còn ai thấy được sự xuất hiện của Ning cả. Đáng chú ý là anh chàng này cũng không lên sóng stream như trước, tài khoản tại máy chủ Hàn Quốc cũng bị bỏ xó cả tháng trời.

Và trong một buổi stream gần đây của Rookie - tuyển thủ Đường giữa của IG thì cộng đồng đã cho rằng họ nghe được giọng nói của Ning và từ đó xuất hiện thêm một giả thuyết cho rằng tuyển thủ Đi rừng này đã âm thầm quay trở lại với đội tuyển cũ của mình.

LMHT: Rookie bất ngờ tuyên bố rằng sẽ không có cơ hội nào cho Ning quay trở về IG

Nhưng hi vọng mong manh của người hâm mộ lại một lần nữa bị dập tắt khi mà chính Rookie đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Thậm chí người đội trưởng của IG còn khẳng định rằng Ning dường như không còn cơ hội nào để quay trở lại đội, dù ở bất kì tư cách gì đi chăng nữa.

"Giọng của Ning? Cậu ấy đang ở đây (Gaming House của IG) á? Các anh em, đừng nhầm lẫn về điều sẽ không bao giờ xảy ra." - Rookie cho rằng các fan đã nhầm lần giữa giọng của của Sounthwind với Ning, do người chơi hỗ trợ của IG cũng có tông giọng khá giống Ning. "Tại sao gần đây cậu ấy không xuất hiện? Có lẽ là do đi đâu đó chơi một thời gian rồi."

LMHT: Rookie bất ngờ tuyên bố rằng sẽ không có cơ hội nào cho Ning quay trở về IG 2

Như những gì mà Rookie chia sẻ thì phía IG hoàn toàn không hề có ý định đưa Ning quay trở về với đội tuyển, dù trước đó đội tuyển này từng thông báo với giới truyền thông rằng Ning chỉ nghỉ ngơi một khoản thời gian chứ không tuyên bố chấm dứt hợp đồng hay chia tay với nam tuyển thủ này.

Chưa kể theo như những gì mà Rookie nói trên stream thì có thể thấy trong thời gian gầy đây anh không hề liên lạc với Ning, nhiều khả năng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của nam tuyển thủ này cũng sẽ đi đến hồi kết mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang