Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả

Vị BLV này vẫn chưa thoát khỏi phốt khi mà anh mới đây lại tiếp tục bị tố mượn tiền mà không trả

Khi mà cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến còn chưa khỏi xôn xao về việc một vị BLV của tựa game này có hành vi quấy rối những game thủ nữ, chuyên cắm sừng vợ, tự nhận là bố đơn thân để gặp gỡ, lợi dụng người khắc thì mới đây, anh ta lại một lần nữa bị réo tên trong một drama mới hơn nữa.

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả

Ngay sau khi vị BLV này giải thích bản thân đang bị một nhóm người cố tình dựng chuyện hòng "phá hoại" sự nghiệm của mình để tìm kiếm sự cảm thông từ cộng đồng thì vị BLV này lại nhận thêm cho mình một màn "bóc phốt" mới từ một game thủ nữ khác. Cụ thể nữ game thủ này đăng đàn trên trang Facebook cá nhân của mình như sau:

“Chán thiệt. Lộ hết cả cái bản mặt ra. Chồng tôi cứ hiền mãi người ta chửi cho bất nghĩa. Lúc chồng em cho anh cái để học để làm thì sao không thấy bất nghĩa ta ơi. Giờ chồng em không đủ tiền nuôi con kêu chồng em bất nghĩa. Bất  gì cũng được trả tiền cho chồng em mua sữa cho con anh ơi.

Cái mồm nói ra mà không biết ngượng. Nhân tiện đi nói xấu chồng em, rồi đòi lật đổ chồng em thì nhường hết cho anh. Anh là nhất. Chỉ cần anh trả tiền cho chồng em là được.

Chồng em kêu anh cũng vất vả vợ con nên không hỏi tới. Nhưng giờ xin phép BLV ** ** trả tiền hoặc máy cho người anh chửi bất nghĩa với ạ. Gì anh cũng có, mỗi tiền là anh lươn mãi không trả. Làm ơn TRẢ TIỀN CHO CHỒNG EM”.

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả 2

Đây là một chia sẻ của một game thủ nữ có tên Nii (Nguyễn Thuỳ Linh, SN 1998, Hà Nội), cô từng là một game thủ Liên Quân Mobile và hiện cô nàng này đang cày tựa game Liên Minh Tốc Chiến.

Theo như phía cô nàng này tiết lộ thì vị BLV đang dính phải nhiều thị phi tình cảm kia đã từng mượn nợ chồng của cô 15 triệu đồng, tuy nhiên đã nhiều năm rồi vẫn chưa trả lại. Đáng chú ý hơn là vị BLV này còn "phản pháo" ngược lại chủ nợ, cho rằng nữ game thủ này và chồng của mình sống bất nghĩa.

Ngay bên dưới bài viết của Nii đã xuât shiejen khá nhiều những "nạn nhân" khác của nam Caster này, cho biết rằng hắn ta hiện vẫn còn đang nợ tiền của rất nhiều người.

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả 3

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả 4

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả 5

Caster quấy rối của Liên Minh: Tốc Chiến lại tiếp tục dính phốt nợ tiền nhiều người chưa trả 6

Với "liên hoàn phốt" như thế này thì rất khó để cho vị BLV này có thể tiếp tục công việc làm caster của mình trong tương lai. Hiện anh chàng này đã khóa fanpage và trang cá nhân của mình để tránh dự luận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang