LMHT: Cerberus Esports công bố sự xuất hiện của ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS

Sau một khoản thời gian dài thì VCS cũng đã chính thức có sự xuất hiện của một ngoại binh chất lượng đến từ LPL

Trong một thông báo mới nhất của đội tuyển Cerberus Esports thì họ đã chính thức xác nhận rằng tuyển thủ Kim "Poss" Min-cheol sẽ là tân binh người Hàn Quốc gia nhập vào đội hình của Quái Khuyển. Sự gia nhập của một tân binh ngoại quốc này cũng đã được phía ban tổ chức của VCS chấp thuận và anh sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sắp tới.

Nội dung của Cerberus Esports đăng tải như sau:

"Cerberus Esports xin trân trọng thông báo,

Nhận được sự phê duyệt và xác nhận từ đại diện Ban Tổ Chức giải đấu Vietnam Championship Series, Cerberus Esports xin công bố: Kim "Poss" Min-cheol được phép tham gia giải đấu Vietnam Championship Series Summer 2021 trong vai trò tuyển thủ, thi đấu vị trí Đường Trên (Top).

Với công bố này, Kim "Poss" Min-cheol sẽ là ngoại binh đầu tiên tham gia thi đấu tại giải đấu esports cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức VCS, các nhân sự của Garena và Riot Games đã hợp tác và hỗ trợ CES trong quá trình hoàn thành thủ tục và giấy phép. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là làn gió mới mà CES mang đến với mùa giải VCS Mùa Hè 2021 hứa hẹn hấp dẫn hơn bao giờ hết."

LMHT: Cerberus Esports công bố sự xuất hiện của ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS

Trước đó thì phía đội tuyển này cũng cho biết được rằng Poss đã được cấp phép lao động tại Việt Nam bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên để có thể tham gia và thi đấu tại VCS thì tuyển thủ này cần phải được sự chấp thuận của Ban tổ chức, xem xét lại luật ngoại binh bởi từ trước đến nay VCS rất hiếm khi chào đón sự xuất hiện của một tuyển thủ nước ngoài.

LMHT: Cerberus Esports công bố sự xuất hiện của ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS 2

Cách đây không lâu thì cộng đồng người hâm mộ Việt Nam cũng đã từng suýt thấy được sự xuất hiện của cựu tuyển thủ của SKT - Profit, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau nên Profit không thể tham gia thi đấu tại VCS dù đã gia nhập vào Team Flash.

Poss từng là một thành viên thuộc Team WE - một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng giàu truyền thống tại LPL. Việc đã từng tham gia vào một môi trường thi đấu đẳng cấp của LMHT Trung Quốc sẽ là thứ giúp cho Poss có thể thể hiện khả năng của mình tại khu vực LMHT Việt Nam.

Hãy cùng chờ xem liệu ngoại binh đầu tiên của VCS có thể giúp cho Quái Khuyển có thể đi đến chức vô địch của VCS Mùa Hè 2021 hay không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang