LMHT: HLV Daeny phản pháo lại luận điểm của Faker liên quan đến chiến thuật của toàn đội

Faker và HLV Daeny đang gặp khá nhiều vấn đề với nhau, khi mà cả 2 người đều đang gặp khá nhiều những bất đồng về quan điểm

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi xôn xao khi mà Faker đã có những ý kiến không đồng tình với lối vận hành của T1 ở thời điểm hiện tại. Cụ thể thì Quỷ Vương đã có một số bất đồng quan điểm với HLV Daeny, khi mà những tư duy vận hành trận đấu của cả 2 người đều không giống nhau.

Bản thân Faker lại có ý muốn rằng những người đồng đội của mình có thể thi đấu một cách táo bạo hơn trong giai đoạn đi đường, trong khi đó thì HLV trưởng Daeny lại muốn lối chơi của T1 là kéo dài thời gian và chỉ tập trung vào giao tranh khi có đầy đủ trang bị cần thiết.

Faker tất nhiên không cảm thấy hài lòng với lối chơi này, nhưng vì đây là sự lựa chọn của toàn đội nên anh vẫn sẽ thực hiện theo để giành lấy được những thành tích tốt nhất.

LMHT: HLV Daeny phản pháo lại luận điểm của Faker liên quan đến chiến thuật của toàn đội

Lời nói của Faker đã phần nào khiến cho cộng đồng không khỏi tranh cãi liên quan đến vấn đề chuyên môn của HLV Daeny, bới lối chơi bị động đối với T1 chẳng khác nào một con dao 2 lưỡi, nguyên do là đội tuyển này hiện đang rất yếu trong việc kiểm soát các mục tiêu lớn, kèm theo đó là khả năng đi đường không hề vượt trội so với đối thủ của mình.

Nhưng trong một nội dung trả lời mới nhất thì HLV Daeny đã có một phát biểu gây tranh cãi không kém, thậm chí có phần phản pháo lại lời nói của Faker rằng:â

"Chúng tôi đã có sự thống nhất về đấu pháp thông qua quá trình luyện tập. Nếu có những tình huống hành động bất ngờ phá vỡ những quy tắc đấu pháp và dẫn đến thua cuộc, nó sẽ tác động rất tiêu cực. Để đi đến chiến thắng, tất cả tuyển thủ đều phải tuân thủ quy tắc và chiến thuật đề ra. Tôi thực sự rất buồn khi những quy tắc đó không được tuân theo, dẫn tới một vài kết quả đáng tiếc."

LMHT: HLV Daeny phản pháo lại luận điểm của Faker liên quan đến chiến thuật của toàn đội 2

Về nguyên tắc thì Faker có lẽ là người sai khi mà anh không tuân thủ theo chiến thuật của toàn đội, bản thân Quỷ Vương cũng đã thừa nhận iều này khi nói về pha xử lý có phần nóng vội dể rồi bị solo kill trong trận đấu với NS.

Tuy nhiên phía khán giả lại cho rằng chiến thuật của Daeny đang gặp vấn đề khá lớn, khi mà kết quả của mỗi trận đấu không thật sự quá tốt tại LCK Mùa Hè 2021. Bản thân Faker cũng cảm nhận được điều này nên đã không hài lòng với chiến thuật này, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về phía HLV trưởng mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang