LMHT: Karma trong tay Faker tỏa sáng trước KT Rolster, được giới chuyên môn khen hết lời

Faker đã có thể sử dụng con bài Karma một cách hiệu quả nhất để rồi đưa T1 đến với chiến thắng quyết định

T1 KT Rolster không còn giữ được vị thế là những đội tuyển hàng đầu của LCK như trước nhưng cuộc "đại chiến viễn thông" giữa 2 tổ chức này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc. Kết quả thì người hâm mộ của T1 đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà Faker và những người đồng đội có thể giành lấy được một chiến thắng quan trọng, từ đó giữ bản thân ở nửa trên BXH của LCK Mùa Hè 2021.

Đáng chú ý nhất trong trận đấu này chính là ván đấu thứ 3, khi mà toàn bộ T1 bất ngờ bị áp đảo hoàn toàn bởi đối phương ở 20 phút đầu trận nhưng lại có thể vươn lên và giành lấy lại lợi thế ở những giây phút quan trọng nhất.

Cụ thể là trong khi KT rush Baron khi đang có lợi thế về người thì T1 đã bất chấp tất cả để thực hiện một pha 4 vs 5 (Teddy không có mặt vì bị bắt lẻ từ trước) nếu như không muốn vuột mất cơ hội giành lấy chiến thắng tại ván đấu này.

Tại đây thì 3 tuyển thủ Canna - Cuzz - Keria đã thể hiện khả năng càn lướt mạnh mẽ của mình với những vị tướng Ngộ Không, Xin Zhao và Leona, trong khi đó thì Karma của Faker đã có những pha sử dụng chiêu thức chính xác đến từng giây, từ việc dùng combo Kinh Mantra với Nộ Hỏa cho đến những tình huống buff giáp đúng thời điểm, nhanh chóng lợi thế của KT từ đầu game đã biến mất hoàn toàn.

LMHT: Karma trong tay Faker tỏa sáng trước KT Rolster, được giới chuyên môn khen hết lời

Chỉ với 4 người nhưng T1 đã có thể quét sạch được toàn bộ đội hình 5 người của KT, trong khi đó thì Karma của Faker nhận được Triple Kill và cân bằng lợi thế giữa bản thân với đối thủ. Kết quả là T1 giành lấy chiến thắng 2-1 trong cuộc đại chiến viễn thông được trông chờ nhất của LMHT Hàn Quốc.

Keria đã trở thành MVP chính thức của trận đấu này khi trong suốt 3 ván đấu anh đều giữ được phong độ ổn định và không mắc lỗi. Tuy nhiên những nhà đánh giá chuyên môn lại dành rất nhiều lời khen ngợi của mình dành cho Karma của Faker bởi màn trình diễn quá xuất sắc của Quỷ Vương. Không chỉ có thể cần bằng được lợi thế đi đường dù ở kèo dưới (Lucian vs Karma) mà còn gây ra được rất nhiều ảnh hưởng trong giao tranh tổng, tiêu biểu nhất chính là pha 4 vs 5 ở trên.

LMHT: Karma trong tay Faker tỏa sáng trước KT Rolster, được giới chuyên môn khen hết lời 2

Trong ván 3 thì Faker cũng đã đóng góp 100% vào tổng số mạng hạ gục của T1 trong ván 3 (KDA 4/1/11, tổng 15 kill) và thống kê này đã cho thấy được Faker có thể phối hợp với đồng đội một cách hoàn hảo như thế nào.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang