LMHT: Xuất hiện câu chuyện quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên chấn động khu vực TCL

Khu vực TCL đã xuất hiện một lùm xùm quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên khiến cho cộng đồng LMHT tại nơi đây không khỏi bàng hoàng

Vào rạng sáng ngày hôm nay - 30/06 (theo giờ Việt Nam) thì cộng đồng LMHT toàn thế giới lại phải nhận một thông tin rúng động. Cụ thể câu chuyện này là cựu tuyển thủ Đường giữa của team Galakticos - Hamza "Maximillion" Kandemir đã lên tiếng tố cáo người đồng nghiệp của mình là Mustafa "Pr1me" Bilici đã có nhiều tin nhắn quấy rối một cô bé chỉ mới 14 tuổi.

Theo như anh chàng cựu tuyển thủ này cho biết thì anh phát hiện ra hành vi quấy rối của Pr1me trong thời gian mà 2 người còn đang hoạt động tại Gaming House của Galakticos, nội dung mà anh chàng này chia sẻ trên Twitter cá nhân như sau: 

 "Tôi vô tình phát hiện ra những tin nhắn mang nội dung quấy rối của Pr1me với cô bé 14 tuổi này khi còn chung team, đây thực sự chỉ là một đứa trẻ. Thậm chí Pr1me còn yêu cầu cô bé này gửi ảnh ở bộ phận nhạy cảm nếu cậu ta thắng trận. Tôi đã yêu cầu Pr1me block cô bé này nhưng mọi chuyện vẫn không hề dừng lại"

LMHT: Xuất hiện câu chuyện quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên chấn động khu vực TCL

Maximillion (người bên trái) đã tố cáo Pr1me (người bên ảnh phải) có hành vi quấy rối một cô bé mới 14 tuổi

Maximillion ban đầu còn cho rằng đó chỉ là những tin nhắn bông đùa của Pr1me mà thôi nên quyết định không công bố câu chuyện này. Tuy nhiên việc Pr1me thường xuyên rời khỏi Gaming house một cách đáng ngờ vào buổi sáng, trùng khớp với thời gian mà cô bé kia rời khỏi nhà để mua một vài đồ dùng cá nhân đã khiến cho Maximillion không thể nào giữ chuyện này được nữa, anh đã nhanh chóng tố cáo câu chuyện này lên tổ chức Galakticos và công khai vấn đề quấy rối của Pr1me lên trên MXH.

Pr1me cũng đã có động thái lên tiếng để phủ nhận những cáo buộc từ người đồng đội cũ của mình, cho rằng bản thân chưa bao giờ có ý định đe dọa hay có ý đồ xấu với cô bé này. Ngoài ra Pr1me cũng cho biết rằng cô bé này đã bảo mình 16 tuổi thay vì 14 khi nói chuyện với anh. Tất nhiên phía Maximillion cũng cho biết anh đủ bằng chứng để tố cáo Pr1me một cách công khai.

LMHT: Xuất hiện câu chuyện quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên chấn động khu vực TCL 2

Pr1me đáp trả rằng cô bé được nhắc tới trong vụ việc đã nói với anh là mình 16 tuổi thay vì 14

LMHT: Xuất hiện câu chuyện quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên chấn động khu vực TCL 3

Tuy nhiên Maximillion khẳng định mình có đủ bằng chứng đối với hành vi quấy rối của Pr1me

Còn về phía tổ chức Galakticos thì họ đã xác định được rằng hành vi quấy rối của Pr1me là có thật và nhanh chóng cắt đứt hợp đồng với nam tuyển thủ này dù TCL Mùa Hè 2021 hiện đang diễn ra.

LMHT: Xuất hiện câu chuyện quấy rối trẻ dưới tuổi vị thành niên chấn động khu vực TCL 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang