LMHT: SofM bất ngờ bị đẩy xuống vị trí Hỗ trợ trong line-up mới của Suning?

Khi phong độ của Suning đang trở nên quá bất ổn thì ban huấn luyện đã quyết định đổi SofM xuống vị trí Hỗ trợ?

Trong một phát hiện mới nhất của cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc thì đội hình Suning đang có một sự xáo trộn đáng chú ý khi mà SofM đang phải trải qua hơn 20 trận đấu ở vị trí Hỗ trợ chứ không còn chơi ở vị trí Đi rừng quen thuộc của mình.

Theo như một số nguồn tin hé lộ trong những trận đấu tập nội bộ của Suning thì đội hình này đang thử nghiệm một line-up mới với vị trí Đi rừng sẽ do View đảm nhận, còn SofM sẽ có vai trò thay thế cho vị trí Hỗ trợ của ON. Đây có thể là một thử nghiệm mới của Ban huấn luyện Suning nhằm khắc phục những vấn đề liên quan đến phong độ của các thành viên của SN hiện tại.

LMHT: SofM bất ngờ bị đẩy xuống vị trí Hỗ trợ trong line-up mới của Suning?

LMHT: SofM bất ngờ bị đẩy xuống vị trí Hỗ trợ trong line-up mới của Suning? 2

Thông tin này thậm chí còn được Flandre - một trong những người bạn thân nhất của SofM xác nhận. Trong một buổi livestream mới đây nhất thì một cựu tuyển của thủ LNG là Light đã hỏi Flandre về tình hình hiện tại của SofM như thế nào. Nhanh chóng ngôi sao đường trên của EDG đã trả lời rằng SofM hiện đang phải luyện tập ở vị trí Hỗ trợ và tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam đang cảm thấy không hài lòng với sự thay đổi về đội hình này.

Về mặt lý thuyết thì Suning đang muốn tận dụng khả năng đọc map và kiểm soát tầm nhìn của SofM để giúp đội tuyển này có thể vượt qua được giai đoạn đi đường. ON dù đang thể hiện bản thân là một Hỗ trợ giao tranh ổn định nhưng giai đoạn đi đường của tuyển thủ này đang quá yếu, thiếu kinh nghiệm chinh chiến cũng như phụ thuộc quá nhiều vào vai trò call team của SofM.

LMHT: SofM bất ngờ bị đẩy xuống vị trí Hỗ trợ trong line-up mới của Suning? 3a

Trên diễn đàn Hupu của Trung Quốc thì cộng đồng LPL đang bàn tán vô cùng xôn xao về sự thay đổi line-up này, phần lớn đều đồng cảm với SofM bởi việc chuyển từ một người chơi có vai trò carry sang một vị trí ít có ảnh hưởng hơn sẽ là một thay đổi khó chấp nhận đối với tuyển thủ ngôi sao này.

Tuy nhiên không ít người hâm mộ của LPL lại tỏ ra vô cùng hào hứng với việc SofM sẽ chuyển sang vị trí Hỗ trợ, bởi ngay từ khi còn thi đấu tại Việt Nam thì SofM đã nổi tiếng là một người chơi có thể đảm nhận được mọi vị trí và SofM chỉ chưa thể hiện tại vị trí Hỗ trợ tại đấu trường chuyên nghiệp mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang