LMHT: Đồng đội cũ của SofM khẳng định "Không đi đường đôi với ông này được đâu"

Việc SofM chơi Hỗ trợ vẫn còn là một đề tài được bàn tán vô cùng sôi nổi ở thời điểm hiện tại

Câu chuyện mà SofM phải chuyển xuống thi đấu tại vị trí Hỗ trợ đang là một đề tài được cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc bàn tán vô cùng sôi nổi cho đến thời điểm hiện tại. Cụ thể thì chỉ trong 2 ngày thôi đã có hơn 200 chủ đề được người dùng mạng tạo ra trên diễn đàn Hupu để nói về việc SofM thi đấu tại vị trí Hỗ trợ trong trận đấu với RNG vừa qua.

Và người đồng đội cũ của SofM - KRYST4L, một trong những Xạ thủ "kỳ cựu" từng được SofM Hỗ trợ trong xếp hạng đơn không ít lần cũng đã có dịp ôn lại những kỷ niệm thông qua màn trình diễn của người em thân thiết tại LPL Mùa Hè 2021.

LMHT: Đồng đội cũ của SofM khẳng định Không đi đường đôi với ông này được đâu

Cụ thể thì trên sóng stream, KRYST4L đã chia sẻ rằng SofM đáng lý ra không nên được đẩy sang vị trí Hỗ trợ: "Không đi đường đôi với ông SofM này được đâu. Nhớ mấy lần tôi đánh cặp với cậu ấy ở dưới bot, SofM chỉ đạo tôi ăn từng con lính luôn. Nào là đẩy đường đi, đẩy đường đi, rồi thì còn bao nhiêu con lính thì đủ tiền về mua đồ. Khi nào đủ tiền thì nhớ B về nhé blah blah..."

Theo như những gì mà cựu Xạ thủ này chia sẻ thì chúng ta cũng có thể nhận ra được rằng bản thân của SofM trong một trận đấu vận hành như một cỗ máy với những thông tin cực kì chi tiết được thu thập. Tuy nhiên cũng bởi vì quá chi tiết nên người đánh cặp với anh thường hay bị rối, thậm chí những người có kinh nghiệm đầy mình như KRYST4L cũng không khỏi hoang mang khi phải tiếp nhận một lượng thông tin quá khổng lồ khi đánh cặp với SofM.

Cũng bởi vì lý do này nên SofM lại thích hợp hơn với vị trí Đi rừng, khi mà đây là vùng trời riêng của anh và Duy Cầu Giấy có thể thoải mái kiểm soát lượng tài nguyên của bản thân cũng như tài nguyên rừng đối phương mà không gặp bất kì trở ngại gì cả.

LMHT: Đồng đội cũ của SofM khẳng định Không đi đường đôi với ông này được đâu  2

Điều này cũng đã phần nào được những thành viên trong SN xác nhận thông qua cuộc trò chuyện với bạn gái của SofM, khi mà Huangfeng so sánh giữa SofM và ON thì anh đã không khỏi choáng ngợp, bởi vì người đội trưởng của mình thậm chí còn phân thích thông tin ngay cả khi cả đội chuẩn bị bước vào giao tranh.

Sau khi giành được chiến thắng trước RNG thì SofM đã bất ngờ thay đổi lời chào của mình khi đại diện cả đội bước lên sân khấu rằng: "Xin chào các bạn! Tôi là tuyển thủ hỗ trợ và đi rừng của team Suning." Như một cách để ghi dấu "cột mốc" đáng nhớ này. Lời chào này cũng đã tạo nên một bầu không khí phấn khởi hơn giữa các thành viên của SN trong buổi phỏng vấn này.

Tất nhiên cả Huangfeng và ON cũng khoogn ngần ngại trả trêu chọn người đội trưởng của mình, khi mà Huangfeng cho rằng việc SofM đánh Hỗ trợ đúng nghĩa là "đứng cho đủ đội hình", còn ON cũng không quên nhận xét rằng: "Em thấy con Thresh của anh SofM kỹ năng không được tốt lắm thì phải."

LMHT: Đồng đội cũ của SofM khẳng định Không đi đường đôi với ông này được đâu  3

Nếu nói một cách công bằng thì SofM với màn trình diễn chơi Hỗ trợ cua rminfh chỉ nằm ở mức trung bình mà thôi khi mà anh mắc phải rất nhiều lỗi không đáng có. Ban lãnh đạo cũng đã nhanh chóng đưa anh chàng trở về với khu rừng của mình khi nhận thấy sự bất ổn đó để rồi giành được chiến thắng trước RNG một cách ngoạn mục.

Trên MXH Weibo cũng xuất hiện khá nhiều bình luận hài hước liên quan đến thay đổi này, điển hình là câu nói: "Đôi khi chúng ta cũng phải thay đổi để biết được sự thay đổi đó quả thực sai quá sai chứ."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang