LMHT: SofM chuyển xuống vị trí Hỗ trợ khiến fan LPL không thể nào nhịn được cười

Ai cùng mong SofM đừng thi đấu ở vị trí Hỗ trợ nữa

Vào ngày 04/07 vừa qua, Suning Gaming đã có một trận đấu đối đầu với Royal Never Give Up tại vòng thi đấu thứ 4 của vòng bảng LPL Mùa Hè 2021. Đây là một trận chiến vô cùng đặc biệt khi mà SofM đã bất ngờ được đăng ký thi đấu tại mộ vị trí mới, đó chính là vị trí Hỗ trợ chứ không phải là vai trò Đi rừng quen thuộc của mình.

Nguyên do cho sự thay đổi này đó là để cho SN có thể khắc phục được lối chơi của mình đang rất yếu tại giai đoạn đầu trận và giữa trận, từ đó khiến cho đội tuyển này liên tục vấp phải nhiều thất bại không đáng có. Dù vậy sự thay đổi này của Ban huấn luyện Suning đã nhanh chóng đổ bể khi mà đội hình mới này đã để thua trước RNG ở ván 1 một cách thảm bại.

SofM ở một vai trò quá mới mẻ đã không đem lại được một kết quả như mong đợi, trong khi đí thì View vẫn không thể nào làm tốt được vai trò của SofM trong việc kiểm soát được khu rừng. Duy Cầu Giấy thì lại gặp nhiều khó khăn hơn khi mà anh chưa thể nào làm quen được với một vị trí hoàn toàn khác biệt so với sở trường của bản thân.

SofM và Huangfeng có thể nói là phối hợp không thật sự ăn ít với nhau khi đi chung một đường, mà SofM còn bị hạn chế kahs nhiều trong việc di chuyển lẫn kiểm soát tầm nhìn bởi View không thể nào bao quát hết được toàn bộ vùng rừng ở phía SN.

Nhanh chóng trong 2 ván sau thì phía SN đã quyết định hủy bỏ kế hoạch thử nghiệm đọi hình mới và đưa ON và SofM quay trở lại vị trí cũ của mình. Trong 2 ván đấu này thì Bin đã tỏa sáng để rồi đưa SN lội ngược dòng đến chiến thắng trước RNG với tỉ số chung cuộc là 2-1.

LMHT: SofM chuyển xuống vị trí Hỗ trợ khiến fan LPL không thể nào nhịn được cười

Tất nhiên sau trận đấu này thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ và buồn cười với pha thay đổi đội hình "đi vào lòng đất" này của SN:

- Thế này thì chắc không có chuyện SofM chuyển hẳn sang vị trí mới đâu nhỉ?

>>> Bắt gã lâm tặc rời khỏi khu rừng là một tội ác, và Suning đã phải trả giá ngay lập tức. May mà còn quay xe kịp.

>>>> Bất chấp kết quả ván 1 có như thế nào, thì đối với tôi, SofM không đi rừng nữa đồng nghĩa với việc SN chẳng còn gì thú vị.

- Sáng tạo thế là đủ rồi, mong Dian đừng có nghĩ ra thêm trò gì tương tự nữa nhé.

- Suning! Đồ lừa đảo! Tôi đã cược với đám bạn ở ký túc xá một kèo lẩu Tứ Xuyên rằng SN sẽ toang hoác trận này, khi nghe tin SofM hỗ trợ. Thế mà mấy tay HLV lại dám phản bội, đổi SofM lại vị trí cũ mới đau chứ.

>>> Tôi còn bay luôn cái xe điện đây này.

- Nhìn ông SofM cầm Thresh mà vẫn lao lên trao đổi chiêu với 2 người đối phương làm tôi suýt trầm cảm, đã bảo là hắn tai quen đổi máu với người ta rồi mà không nghe cơ.

LMHT: SofM chuyển xuống vị trí Hỗ trợ khiến fan LPL không thể nào nhịn được cười 2

Tuy nhiên việc SofM thay đổi vị trí tại ván đấu đầu tiên có lẽ cũng không phải là một điều phí công vô ích, bởi theo như nhiều ý kiến của cộng đồng LPL cho rằng việc SofM đưa xuống chơi Hỗ trợ đã phần nào giúp cho SN giải được một bài toán khó mang tên giai đoạn đầu trận của SN, nhờ vậy mà đội hình của họ vận hành cực kì ổn định ngay trong 2 ván đấu tiếp theo trước RNG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang