LMHT: VCS Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh với trận mở màn giữ SBTC và GAM

VCS Mùa Hè 2021 chính thức lên lịch thi đấu trước sự mong chờ của cộng đồng người hâm mộ

Sau 2 lần liên tiếp trì hoãn thì VCS Mùa Hè 2021 cũng đã được ấn định thời điểm diễn ra vào ngày 13/07 sắp tới. Trước đó thì giải đấu này được dự kiến diễn ra vào ngày 13/06 sau khi chốt các đội tuyển tham dự, nhưng do dịch bệnh bùng phát tại TP.HCM nên giải đấu này đã phải tạm hoãn 2 lần liên tiếp trước sự tiếc nuối của không ít người hâm mộ.

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh với trận mở màn giữ SBTC và GAM

Một thông tin đáng chú ý khác nữa đó là trận đầu mở màn của VCS Mùa Hè 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữ GAM Esports và SBTC Esports, khi mà đây chính là 2 đội tuyển có lượng người hâm mộ đông đảo nhất Việt Nam hiện tại.

GAM Esports hiện vẫn giữ nguyên khung đội hình đã vô địch VCS Mùa Xuân 2021 của mình, trong khi đó thì đội hình của SBTC Esports đã thay đổi gần như hoàn toàn, chỉ còn mỗi người chơi Xạ thủ là Celebrity vẫn sẽ ở lại đội tuyển mà thôi, còn những thành viên còn lại của đội đều là các tân binh, thậm chí còn có nhiều tuyển thủ chưa một lần tham dự VCS như K1thy1, Marcus…

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh với trận mở màn giữ SBTC và GAM 2

Nhằm bắt kịp với những giải đấu lớn tại các khu vực khác thì VCS sẽ được tổ chức với mật độ dày đặc hơn, các trận đấu sẽ liên tục được tổ chức từ thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần với hình thức thi đấu online. Cụ thể thì các đội tuyển sẽ thi đấu tại Gaming house của mình với sự giám sát của các trọng tài VCS.

Giải đấu mùa hè cũng sẽ có những thay đổi liên quan đến thể thức của vòng play-offs, khi mà đội tuyển đứng tại vị trí top 1 sẽ có vị thế quan trọng hơn bao giờ hết khi họ sẽ chắc chắc có được suất top 3 của mùa giải và có mặt trong trận chung kết của nhánh thắng. Còn 4 đội tuyển xếp sau tại khởi đầu của vòng play-offs sẽ phải đối đầu với nhau để chọn ra những cái tên có thành tốt nhất và bước vào chung kết.

Hai đội tuyển có kết quả tốt nhất tại VCS Mùa Hè 2021 sẽ giành được chiếc vé đến với CKTG 2021  của LMHT diễn ra tại Trung Quốc sau khi tất cả các giải đấu khu vực chính thức kết thúc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang