LMHT: Người Đi rừng View bị SofM phũ phàng ngay trong ván 1 khi đối đầu với RNG

SofM dù đã cố gắng giúp đỡ View nhưng vì quá bận với vị trí Hỗ trợ nên đối khi anh lại nói lời phũ phàng

Câu chuyện về SofM và vị trí Hỗ trợ cho đến hiện tại vẫn còn là một chủ đề nóng khi mà việc thay đổi đội hình như thế này của SN khiến cho họ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với ĐKVĐ RNG. Cũng bởi vì lý do này mà trước khi trận đấu diễn ra thì người đàn em View đã phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ của những người đàn anh để có thể tự tin hơn trong việc thay thế SofM tại khu rừng

LMHT: Người Đi rừng View bị SofM phũ phàng ngay trong ván 1 khi đối đầu với RNG

Tuy nhiên những người đàn anh của View hầu hết ai cũng bận rộn để chuẩn bị cho trận đấy này, cũng bởi vì lý do này mà người Đi rừng trẻ tuổi của SN đã không khỏi hụt hẫng. Cụ thể thì trong một bài phỏng vấn mới nhất được đăng tải trên Weibo thì View đã nhờ vả SofM trong việc giúp đỡ cậu trong việc quản lý vòng rừng trong ván 1 với RNG.

Em có hỏi anh SofM một vài câu ở đầu trận, nhưng quả thực anh ấy đã lâu rồi không chơi Hỗ Trợ nên hơi bận ở khâu đi đường. Khi em hỏi anh SofM có đưa ra gợi ý nào cho vòng rừng đầu tiên hay không, anh ấy nói là mình đang bận xử lý khâu đi đường và không có nhiều thời gian

LMHT: Người Đi rừng View bị SofM phũ phàng ngay trong ván 1 khi đối đầu với RNG 2

Tất nhiên các tuyển thủ đã có sự chuẩn bị từ trước và SofM cũng đã có những trao đổi với View ít nhiều vì thế trận càng trở nên căng thẳng hơn về giữa trận. Tuy nhiên vì quá bận với việc phải thay đổi vị trí thi đấu nên SofM đã không thể nào giải đáp hết toàn bộ thắc mắc của View.

Có thể thấy được rằng View đã khá "khớp" trong trận đấu đầu tiên mà mình được ra sân đánh chính, điển hình là những pha xử lý có phần bất cẩn của cậu, nhất là pha băng trụ thất bạn tại vị trí Đường trên. Rõ ràng người Đi rừng sinh năm 2002 này cần rất nhiều thời gian để học hỏi từ những người đàn anh của mình mới mong có thể chịu đựng được áp lực tại những trận đấu chuyên nghiệp đỉnh cao như LPL.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang