LMHT: Uzi sẽ không quay trở lại đấu trường LPL vì bận....kinh doanh?

Sau rất nhiều những tin đồn thì Uzi đã quyết định mở lối đi riêng và dấn thân vào kinh doanh cách hoạt động dịch vụ Esports

Trong một hé lộ mới nhất từ chuyên trang tra cứu thông tin các công ty, doanh nghiệp tại Trung Quốc đã phát hiện ra được một tổ chức Esports được thành lập bởi một trong những Huyền Thoại của LPL, "Uzi" Giản Tự Hào với tư cách là nhà sáng lập và đồng sở hữu.

LMHT: Uzi sẽ không quay trở lại đấu trường LPL vì bận....kinh doanh?

Được biết thì công ty này có tên đầy đủ là Hainan Jianyi Network Technology Co., Ltd, được thành lập bởi Uzi và diễn viên/ca sĩ trẻ Phạm Thừa Thừa. Không chỉ thế, công ty này còn được góp vốn bởi Hainan McGee Investment Co., Ltd. Tổng số vốn điều lệ là 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ VNĐ).

Một số thông tin khác được hé lộ thêm rằng công ty này có phạm vi kinh doanh bao gồm các lĩnh vực Dịch vụ quản lý thể thao, tổ chức sự kiện, giải đấu thể thao - thể thao điện tử, dịch vụ giải trí, văn hóa... 

Với những thông tin trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng công ty này sẽ thiên về việc phát triển những dịch vụ xoay quanh các hoạt động thể thao điện tử. Tất nhiên cũng không ngoài trường hợp Hainan Jianyi sẽ thành lập cả một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tham gia vào LPL trong tương lai không xa.

Đáng chú ý nhất đó là trong 3 cổ đông chính của công ty thì Uzi lại là người chiểm cổ phần cao nhất với 43% tỷ lệ sở hữu, với người chị gái Giản Thục Quân của anh sẽ là đại diện pháp lý của công ty. Điều này đồng nghĩa với việc Uzi sẽ là người kiêm luôn việc điều hành các hoạt động của công ty do bản thân sáng lập, chứ không phải là một "chủ tịch trên danh nghĩa".

LMHT: Uzi sẽ không quay trở lại đấu trường LPL vì bận....kinh doanh? 2

Động thái thành lập công ty riêng của Uzi cũng trùng với thời điểm mà hợp đồng thương mại của anh và tổ chức Royal Never Give Up sắp đáo hạn.

Cách đây không lâu đã từng có nhiều tin đồn cho rằng Uzi sẽ gia nhập vào Bilibili Gaming để quay trở lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sau khi rời khỏi RNG, tuy nhiên với việc thành lập một công ty riêng như thế này thì huyền thoại của LMHT Trung Quốc chắc sẽ tập trung hơn vào việc kinh doanh chứ không có ý định thi đấu chuyên nghiệp như trước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang