LMHT: T1 quyết định dừng hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải

Khi mà nội bộ của T1 đang dần trở nên xáo trộn thì Ban lãnh đạo của đội tuyển đã đưa ra quyết định chính thức để chấm dứt tình trạng này

Chỉ trong sáng nay thôi thì phía T1 Esports đã đăng tải một thông báo khiến cho cộng đồng người hâm mộ của mình cũng như toàn thể game thủ LMHT toàn thế giới không khỏi sốc. Nội dung của thông báo này cho biết T1 đã chính thức chấm dứt hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải.

LMHT: T1 quyết định dừng hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải

"Thông báo từ T1: T1 đã chấm dứt hợp đồng của HLV Daeny và HLV Zefa sau một thời gian quan sát và đánh giá nội bộ một cách cẩn trọng trong vài tháng qua. Chúng tôi quyết định thực hiện thay đổi vào thời điểm này nhằm nỗ lực tái tạo cơ hội thành công của đội chúng tôi với 8 trận đấu còn lại. Chúng tôi cảm ơn cả Daeny và Zefa vì sự đóng góp của họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Chúng tôi vẫn có hy vọng cao sẽ kết thúc tốt tại LCK và giành được một suất tham dự CKTG. Hãy tiếp tục hỗ trợ nhóm của chúng tôi. Chân thành cảm ơn."

LMHT: T1 quyết định dừng hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải 2

Kèm với thông báo này thì T1 cũng cho biết rằng 2 trợ lý HLV là "Stardust" và "Moment" sẽ là những người đồng hành cùng với các tuyển thủ của T1 cho đến hết mùa giải, trong khi đó thì HLV của đội tuyển trẻ Bengi lại không được đôn lên đội hình chính.

Dù là bộ đôi HLV từng giúp cho DWG có thể đạt được chức vô địch CKTG 2020 nhưng khi đầu quân cho T1 vào đầu năm 2020 thì những ấn tượng mà Daeny và Zefa để lại cho đội tuyển này là vô cùng tiêu cực, đặc biệt là Daeny khi mà anh là nguồn cơn của không biết bao nhiêu tin đồn lục đục nội bộ.

Sau khi hoàn thành giải đấu Mùa Xuân với phong độ không thể nào tệ hơn thì T1 tại LCK Mùa Hè 2021 vẫn không có bất kì sự cải thiện nào trên BXH, trong khi đó Daeny lại liên tục khiến cho các tuyển thủ không khỏi bất mãn bởi lối xây dựng chiến thuật của mình.

LMHT: T1 quyết định dừng hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải 3

Thậm chí vị HLV này còn thường xuyên đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi, đặc biệt là lần nói "bóng gió" ẩn ý chỉ trích Faker rằng: "Thắng là do chiến thuật của tôi, thua là do tuyển thủ không đáp ứng chiến thuật".

Faker đã từng công khai sự bất mãn của bản thân trên truyền thông và đây có thể là một trong những nguyên do chính khiến cho T1 quyết định ngừng hợp đồng với Daeny lẫn Zefa ngay giữa mùa giải này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang