LMHT: Cộng đồng xôn xao khi mà FPX cho phép tuyển thủ từng bán độ quay lại đội tuyển

FPX đã tạo điều kiện để cho tuyển thủ này có thể một lần nữa quay trở lại với LPL

Vào ngày 15/07 vừa qua thì cộng đồng LPL đã không khỏi bất ngờ khi thấy được Bo - Nam tuyển thủ từng bị cấm thi đấu do dính líu đến hành vi bán độ tại LPL - đã chính thức quay trở lại FPX và tham gia vào một số hoạt động đấu tập của đội tuyển.

Điều này đã khiến cho những người hâm mộ LPL đã không khỏi xôn xao, đặc biệt là nhiều người không hề muốn rằng FPX lại đưa một tuyển thủ từng tham gia "bán độ" quay lại với đấu trường chuyên nghiệp như Bo.

Để xoa dịu dư luận thì mới đây, Quản lý của đội tuyển FPX đã chính thức lên tiếng xác nhận và đính chính về câu chuyện Bo được quay trở lại với đội tuyển. Hiện tại FPX đang muốn tạo điều kiện cho nam tuyển thủ này có thể có được cơ may quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai.

LMHT: Cộng đồng xôn xao khi mà FPX cho phép tuyển thủ từng bán độ quay lại đội tuyển

Dù Tian hiện đang có một phong độ tương đối ổn định nhưng FPX vẫn quyết định cho phép Bo có thể có thể tham gia đầu tập và cạnh tranh cho vị trí chính thức của đội tuyển một cách công bằng. Để nói về nguyên do thì đội tuyển FPX đã cho rằng những khai báo mà Bo đưa ra liên quan đến vụ việc "bán độ" thì tuyển thủ này đứng trong tình thế bị ép buộc, không có khả năng kháng cự.

LMHT: Cộng đồng xôn xao khi mà FPX cho phép tuyển thủ từng bán độ quay lại đội tuyển 2

Đại diện của FPX cho biết việc "gạt" Bo ra khỏi đội tuyển là một điều dễ dàng, nhưng nếu như vật thì FPX sẽ trở thành một đội tuyển không có trách nhiệm với tuyển thủ của mình. Vì thế mà đội tuyển này đã bất chấp những lời chỉ trích của cư dân mạng Trung Quốc và cố gắng đưa Bo quay trở lại với LPL, theo đúng nghĩa là giúp cho anh chàng này có cơ hội làm lại từ đầu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang