LMHT: T1 liên tục đón tin dữ khi mà giám đốc vận hành của tổ chức đột ngột qua đời

Đây là thời điểm mà T1 cùng người hâm mộ liên tục đón nhận tin dữ

Trong khi T1 vẫn còn đang trong cơn khủng hoảng sau thông báo chấm dứt hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa thì mới đây, người hâm mộ của đội tuyển này lại phải đón nhận thêm một tin không vui. Cụ thể thì giống đốc vận hành của T1 - ông John Kim đã bất ngờ qua đời ở tuổi 41 vì bạo bệnh. Thông tin được T1 đăng tải mới đây không lâu:

LMHT: T1 liên tục đón tin dữ khi mà giám đốc vận hành của tổ chức đột ngột qua đời

"Thông báo từ T1.

Với nỗi buồn sâu sắc, xin được thông báo về sự ra đi của Giám đốc vận hành (COO) của chúng tôi - John Kim. Sau khi nhập viện vào ngày 7/7 vì các vấn đề sức khỏe, John đã qua đời vào ngày 16/7/2021.

John là người đã góp công lớn trong việc xây dựng T1, cống hiến và làm việc không biết mệt mỏi cho các tuyển thủ cũng như nhân viên của chúng tôi, và anh ấy sẽ mãi mãi được nhớ đến với lòng tiếc thương vô hạn. Cùng với nỗi thương nhớ sâu sắc vì sự ra đi của một người đồng nghiệp, người bạn thân yêu, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh cuộc đời và quãng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi đã có được cùng anh.

Hãy giữ gia đình John trong tâm trí mọi người, khi họ đang trải qua quãng thời gian khó khăn này."

John Kim (tên thật là Kim Won Churl), sinh năm 1980 và hưởng dương ở tuổi 41. Anh được biết đến như là một trong những lãnh đạo cấp cao đang làm việc tại T1 Esports bên cạnh CEO Joe Marsh. Trong thời gian trước thì CEO của T1 cũng đã từng hé lộ về tình trạng sức khỏe không được tốt của ông John Kim.

Tuy nhiên sự ra đi của vị COO này vẫn khiến không ít người hâm mộ của T1 phải bàng hoàng, khi mà T1 hiện đang gặp khá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là về phương diện truyền thông khi mà Daeny và Zefa vừa bị sa thải.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang