LMHT: SofM vụt lên top 5 Thách Đấu Hàn trong đêm khiến fan không khỏi choáng váng

Chỉ trong một khoản thời gian ngắn mà SofM đã có thể vụt lên vị trí top 5 của Thách Đấu Hàn khiến fan bất ngờ

Cộng đồng người hâm mộ của SofM vừa qua đã không khỏi bất ngờ khi mà anh chàng tuyển thủ Đi rừng của SN đã có một chuỗi 11 trận rank liên tiếp để rồi có thể đạt được một cột mốc mới, cũng chính là kỷ lục mà anh từng đạt được vào năm ngoái, đó là đạt được top 5 Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: SofM vụt lên top 5 Thách Đấu Hàn trong đêm khiến fan không khỏi choáng váng

Có thể thấy được rằng SofM chỉ thua người chơi Top 1 Hàn Quốc một số điểm chỉ khoảng 180 điểm mà thôi, một số điểm tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại vô cùng khó khăn để có thể đạt được. Không chỉ bởi yếu tố cạnh tranh gay gắt tại máy chủ Hàn Quốc mà những tuyển thủ chuyên nghiệp 

Với phong độ hiện tại thì khá nhiều người hâm mộ đang mong rằng SofM có thể trở thành tuyển thủ người Việt Nam đầu tiên có thể chinh phục được vị trí Top 1 Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc, bởi sau 20 trận rank thì Duy Cầu Giấy đang sở hữu một tỷ lệ thắng lên đến 80%.

LMHT: SofM vụt lên top 5 Thách Đấu Hàn trong đêm khiến fan không khỏi choáng váng 2

Tất nhiên SofM chắc chắn phải tạm dừng việc leo ranh Hàn của mình bởi trong ngày 21/07 thì SN sẽ phải bước vào trận đấu với LNG Esports, tiếp đến đó là trận đối đầu với FPX vào ngày 23/07 sắp tới. Đây là 2 trận đấu vô cùng quan trọng để có thể giúp cho SN cải thiện vị trí trên BXH LPL Mùa Hè 2021 của mình, từ đó mơ về viễn cảnh tranh giành chiếc vé đến với CKTG 2021 sắp diễn ra vào cuối năm nay.

LMHT: SofM vụt lên top 5 Thách Đấu Hàn trong đêm khiến fan không khỏi choáng váng 3

Dù người hâm mộ rất mong việc thấy được SofM tại vị trí Top 1 Thách Đấu nhưng việc Duy Cầu Giấy có thể đặt chân đến CKTG 2021 là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Cũng bởi vì thế mà việc bị "tuột rank" trong vài ngày tới cũng còn là một điều gì quá quan trọng nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang