LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng mới theo phong cách "chuyên gia tài chính"

Tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất quan ngại cho vai trò của Celebrity trong tương lai

Khi mà VCS Mùa Hè 2021 hiện vẫn còn đang bị hoãn vô thời hạn thì đội tuyển SBTC Esports vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải bài viết thông báo về viện "tuyển nhân sự mới" vào tối ngày 20/07 vừa qua.

Tuy nhiên người hâm mộ của SE lại ngã ngửa khi mà những thành viên được giới thiệu thực chất chỉ toàn là "người quen" mà thôi, chỉ có khác ở chỗ là họ được xưng tên như những "chuyên gia tài chính". Những chuyên gia này bao gồm "Quái vật phân tích đáy vực" BaRoiBeo, "Chuyên gia vẩy nến" Celebrity và "Trúa tể ma trận" Violet.

LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng mới theo phong cách chuyên gia tài chính

Dù là một bài đăng đậm chất "tấu hài" nhưng một số người hâm mộ của SBTC vẫn còn cảm thấy không khỏi thắc mắc, khi Thầy Giáo Ba và Violet đã quá quen thuộc với vai trò của mình tại Ban Huấn Luyện của SBTC Esports rồi, nhưng việc Celebrity cũng xuất hiện bên hai người đàn anh của mình với vai trò là "chuyên viên phân tích hàng đầu" thì liệu nam tuyển thủ này có thật sự "gác kiếm" hay không?

Trong thời gian trước từng có nhiều tin đồn cho rằng người chơi Xạ thủ này sẽ nói lời từ giã với đấu trường chuyên nghiệp để gia nhập vào đội ngũ Ban huấn luyện của SE với vai trò là Phân tích viên. Tuy nhiên thứ mà SE đang cần ở hiện tại là khả năng "gánh đội" và chỉ có Celebrity là có thể làm được điều này khi mà những thành viên hiện tại hầu hết đều là những tuyển thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm.

LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng mới theo phong cách chuyên gia tài chính  2

Danh sách của đội hình SE tham gia VCS Mùa Hè 2021 vẫn có mỗi Celebrity làm Xạ thủ chính, nhưng có một khả năng khá cao đó là Thầy Giáo Ba đã hoàn thành hợp đồng với tuyển thủ EasyLove sau khi tuyển thủ này rời khỏi GAM Esports. Tin đồn này cũng đã phần nào củng cố hơn cho việc Celebrity sẽ dừng việc thi đấu trong tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang