LMHT: Saigon Buffalo lên tiếng đính chính tin đồn đội tuyển có người mắc Covid-19

Đội tuyển SGB đã nhanh chóng lên tiếng thông báo với người hâm mộ để đính chính câu chuyện bên trong đội xuất hiện thành viên nghi nhiễm Covid-19

Theo như bài đăng mới nhất của đội tuyển LMHT Saigon Buffalo đã lên tiếng thông báo đính chính tin đồn rằng có thành viên trong đội tuyển bị nghi nhiễm Covid-19, khẳng định rằng tin đồn này là hoàn toàn không chính xác

Nguyên do là cách đây vài hôm đã xuất hiện một fanpage thường đăng tải những thông tin đáng chú ý của VCS đã bất ngờ lên tiếng cho biết rằng Gaming House của SGB xuất hiện một ca F0, khi mà một thành viên trong Ban huấn luyện có tình trạng sốt cao, nghi nhiễm Covid-19. Đồng thời toàn bộ những thành viên trong đội sẽ phải tự các ly 14 ngày để chờ kết quả.

LMHT: Saigon Buffalo lên tiếng đính chính tin đồn đội tuyển có người mắc Covid-19

Saigon Buffalo xin khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển cũng như tinh thần của các thành viên. Hiện tại, toàn đội SGB và YB đều có sức khỏe tốt, vẫn đang tập luyện hàng ngày tại gaming house, luôn tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19“.

Sau khi thông báo được đưa ra thì trang fanpage đăng tin kia cũng đã gỡ bài, đồng thời tạm dừng hoạt động trong thời gian này. Được biết việc một fanpage đăng tải những thông tin liên quan đến covid-19 không đúng với sự thật sẽ phải đối diện với việc bị phạt nặng.

LMHT: Saigon Buffalo lên tiếng đính chính tin đồn đội tuyển có người mắc Covid-19 2a

Trong thời điểm này thì dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, từ đó khiến cho VCS Mùa Hè 2021 phải tiếp tục tạm hoãn vô thời hạn. Đây là thời điểm mà các đội tuyển LMHT tại Việt Nam, bao gồm cả SGB liên tục lịch trình luyện tập của mình và chờ những phương án giải quyết của phía BTC VCS trong tương lai không xa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang