LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL

Đồng Hồ Cát Zhonya đang trở thành món trang bị bắt buộc dành cho Leona và Nautilus tại LPL Mùa Hè 2021

Khi chơi LMHT thì hầu như các game thủ đều có một nhận định chung đó là những vị tướng chống chịu dù ở bất kì vị trí nào cũng sẽ lên những trang bị tăng khả năng phòng ngự của mình, từ đó tạo tiền đề để những tướng chủ lực có thể gây ra được sát thương lớn nhất có thể.

Tuy nhiên khi mà mùa 11 của LMHT chính thức bắt đầu thì những tuyển thủ đang thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021 lại đang cực kì ưa chuộng trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya cho 2 vị tướng Hỗ trợ chống chịu đang rất hot trong meta hiện tại, đó là Leona và Nautilus.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL

Leona và Nautilus đang đứng đầu về lượt chọn trong nhóm tướng Hỗ trợ tấn công

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 2

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 3

Đồng Hồ Cát Zhonya như một món trang bị bắt buộc của 2 vị tướng này

Cả Nautilus và Leona đều là những vị tướng có thiên hướng mở giao tranh cực mạnh nhờ vào bộ kỹ năng chứa đầy khống chế của mình. Tuy nhiên cả 2 vị tướng này lại không hề có công cụ để rút lui hay bảo vệ bản thân khỏi việc bị dồn sát thương từ đối phương quá nhanh. Vì vậy chỉ cần tính toán sai lệch một tí thôi cũng khiến cho cả 2 vị tướng này phải trả giá vô cùng đắt.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 4

Và để có thể kéo dài thời gian tồn tại trong giao tranh thì Đồng Hồ Ngưng Đọng hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để giúp cho 2 vị tướng này miễn nhiễm sát thương trong 2,5 giây. Chưa kể nếu kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng đúng thời điểm sẽ tiêu tốn hàng loạt kỹ năng quý giá của đối phương, nhờ đó là đem lại lợi thế về kỹ năng cho đội nhà rất nhiều.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 5

Vị trí Hỗ trợ hiếm khi được farm một cách thoải mái để sở hữu nhiều trang bị, chưa kể những trận đấu tại LPL có diễn biến cực kì nhanh nên lối lên trang bị rẻ mà hiệu quả sẽ là những ưu tiên hàng đầu cho những người chơi Hỗ trợ và Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết đối với cả Leona lẫn Nautilus.

Tuy nhiên trong môi trường rank đơn thì bạn cũng không nhất thiết phải lên Đồng hồ Cát Zhonya quá sớm, tùy theo nhịp độ trận đấu mà bạn có thể mua trang bị này vào giữa trận hoặc cuối trận để có thể sống sót tốt hơn. Còn trong trường hợp mà bạn phải tham gia giao tranh liên tục thì hãy mua sớm trang bị này là điều cần thiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang