LMHT: Fan Trung Quốc hết lời khen ngợi SofM với con Kha'Zix gần 300 điểm tầm nhìn

SofM đã có một màn trình diễn không chê vào đầu được với con bài Kha'Zix siêu kiểm soát tầm nhìn

Tại ván thi đấu quyết định giữa SN và LNG thì SofM đã sử dụng con bài Kha'Zix để Đi rừng khiến cho không ít game thủ không khỏi bất ngờ, khi mà vị tướng này đã out meta của các giải đấu chuyên nghiệp từ khá lâu rồi. 

Tất nhiên Kha'Zix đã gặp một chút bất lợi do mắc phải một số sai lầm, tuy nhiên anh cũng đã giữ được bình tĩnh, cùng với những người đồng đội để giữ lấy thế trận về late. Kết quả là một Kha'Zix với Kiếm Âm U đã có thể kiểm soát tầm nhìn một cách vượt trội so với những tuyển thủ còn lại của trận đấu đó, để rồi đạt được con số 297 điểm tầm nhìn.

LNG không chỉ bối rối vì việc thiếu tầm nhìn nghiêm trọng mà còn liên tục bị cấu rỉa bởi những quân cờ Jayce, Ziggs nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời của SofM, kèm theo đó là Định Mệnh của Twisted Fate đã khiến cho toàn bộ đội hình của LNG dường như bị bóp nghẹt và không thể nào giành lấy lợi thế ở những pha giao tranh cuối trận được.

Tất nhiên cộng đồng Trung Quốc đã rất phấn kích trước con bài Kha'Zix siêu kiểm soát của SofM và rất nhiều lời khen đã dành cho người tuyển thủ Đi rừng Việt Nam này. Màn trình diễn quá tuyệt vời của Duy Cầu Giấy hoàn toàn có thể chinh phục được những người hâm mộ khó tính nhất.

LMHT: Fan Trung Quốc hết lời khen ngợi SofM với con Kha'Zix gần 300 điểm tầm nhìn

Con số 297 điểm tầm nhìn được xem là một kỷ lục mà chưa từng có bất kì tuyển thủ nào có thể làm được trong lịch sử thi đấu của LPL, kể cả là những trận đấu dài hơn trong những giải đấu trước đây.

Một số lời bình luận đáng chú ý khen ngợi SofM trên Weibo:

  • SofM quả thật là độc cô trong việc chơi mấy thể loại này, trí lực của cậu ta thực sự là bất khả chiến bại. Lần đầu tiên tôi thấy người đi rừng với điểm tầm nhìn như thế này“.
  • Nếu tội biến thái bị bắt bỏ tù và trừng trị, thì tội chơi con Kha’zix theo cách này của kẻ giàu nhất xứng đáng lãnh án chung thân“.
  • Con Kha’zix biến thái, kinh tởm này. Tao mà bên phía LNG thì tao chạy sang bẻ luôn cái bàn phím của con Kha’zix ấy, đánh làm gì cho mệt“.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang